iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 15/11/2015, 09:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vân Trang tốc áo Trường Giang, liên tục 'mời' anh ôm chặt

Cả hai có phần trình diễn hóm hỉnh, lấy được nhiều tiếng cười của khán giả trong 'Ơn giời cậu đây rồi'.

Tập 3 "Ơn giời cậu đây rồi" lên sóng tối qua 14/11 với sự xuất hiện của 4 khách mời Diễm My 9X, Vân Trang, La Thành và nghệ sĩ cải lương Hữu Quốc. 4 vị trưởng phòng đảm nhiệm vai trò "quay chong chóng" khách mời là Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và Tự Long. 

Vượt qua 3 nghệ sĩ khác, Vân Trang giành cup của chương trình với phần xử lý tình huống thông minh khi rơi vào phòng của danh hài lắm chiêu Trường Giang. Nữ diễn viên nhập vai một cô nàng đang hẹn hò với người yêu nhưng luôn bị hai hồn ma Chí Tài và Vĩ Dạ trêu chọc. Điều thú vị là chỉ Vân Trang nhìn thấy ma, còn Trường Giang vẫn ngây ngô không biết gì, chỉ thấy bạn gái "điên" và quái gở hơn mọi ngày.

Ngay khi vừa bước vào phòng, Vân Trang đã "sàm sỡ" Trường Giang khi tốc áo danh hài khiến bạn diễn giẫy nẩy vì ngượng ngùng. ^^

van-trang-toc-ao-truong-giang-lien-tuc-moi-anh-om-chat

Vân Trang ôm chặt Trường Giang ngay khi bước vào phòng.

Trong suốt tình huống, Vân Trang còn nhiều lần có những hành động thân mật với Trường Giang do phải bám víu, co quắp lấy anh trước sự chọc ghẹo, lôi kéo của hai hồn ma tự nhận là "trinh nữ". Cô nàng còn đòi hôn, và quắp chặt, không chịu rời bám bạn diễn.

van-trang-toc-ao-truong-giang-lien-tuc-moi-anh-om-chat-2

Động tác quắp chặt Trường Giang của Vân Trang khiến người xem cười như nắc nẻ.

MC Xuân Bắc còn tỏ ra ghen tị với Trường Giang khi anh liên tục được rơi vào phòng có khách mời nữ xinh đẹp:  "Trường Giang khẩn trương vào viết bản kiểm điểm... Anh thường xuyên đưa ra những tình huống ôm, hôn... Nhưng chưa bao giờ bạn lại được đối tác tin cậy bắm, vấu, túm, lột áo như lần này".

 
 

 MinT

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top