iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 24/3/2016, 12:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thủy Tiên diện đầm mỏng như sương ra mắt phim đầu tay

Không có ông xã tháp tùng trong sự kiện quan trọng, nữ ca sĩ - diễn viên vẫn rất vui vẻ.

Tối 23/3, buổi họp báo ra mắt phim "Vợ ơi... Em ở đâu" do ca sĩ Thủy Tiên làm nhà sản xuất đã diễn ra tại TP HCM.

Tối 23/3, buổi họp báo ra mắt phim Vợ ơi... Em ở đâu do ca sĩ Thủy Tiên làm nhà sản xuất diễn ra tại TP HCM. Thuỷ Tiên diện đầm dạ hội xuyên thấu mỏng tang. Ông xã Công Vinh không tháp tùng cô được vì đang bận tập trung cùng đội tuyển tại Hà Nội.

Thuỷ Tiên khẳng định trong tự hào: "Bất cứ áp lực nào tôi cũng có thể vượt qua khi có chồng bên cạnh. Công việc của anh Vinh rất bận nên chủ yếu ủng hộ tinh thần cho tôi là chính". Thuỷ Tiên cho biết cô rất hồi hộp đón chờ ý kiến của khán giả.

Dù không có ông xã bên cạnh, Thuỷ Tiên vẫn khẳng định trong tự hào: "Bất cứ áp lực nào tôi cũng có thể vượt qua khi có chồng. Công việc của anh Vinh rất bận nên chủ yếu ủng hộ tinh thần cho tôi là chính". 

Bộ phim Vợ ơi& Em ở đâu do ca sĩ Thuỷ Tiên đảm nhận vai trò nhà sản xuất và cũng là diễn viên.

Bộ phim Vợ ơi… Em ở đâu do ca sĩ Thuỷ Tiên đảm nhận vai trò nhà sản xuất và cũng là diễn viên. Thuỷ Tiên cho biết cô rất hồi hộp đón chờ ý kiến của khán giả.

thuy-tien-dien-dam-mong-nhu-suong-ra-mat-phim-dau-tay-3

Nữ ca sĩ - diễn viên chụp ảnh bên hai diễn viên chính khác của phim là Huy Khánh - Mạc Văn Khoa.

chia sẻ: "Lần đầu tiên đóng điện ảnh, tôi như nàng dâu mới bước về nhà chồng, rất bỡ ngỡ. May có anh Huy Khánh và các anh chị em trong đoàn hướng dẫn tôi từng ly từng tý". Huy Khánh chia sẻ: "Trong đoàn phim, tôi là người hay Khoa nhất. Nhưng nếu tôi không la trước thì khán giả cũng sẽ la em ấy".

Nghệ sĩ hài Mạc Văn Khoa chia sẻ: "Lần đầu tiên đóng điện ảnh, tôi như nàng dâu mới bước về nhà chồng, rất bỡ ngỡ. May có anh Huy Khánh và các anh chị em trong đoàn hướng dẫn tôi từng ly từng tý".

Huy Khánh chia sẻ: "Trong đoàn phim, tôi là người hay Khoa nhất. Nhưng nếu tôi không la trước thì khán giả cũng sẽ la em ấy".

Huy Khánh cho biết: "Trong đoàn phim, tôi là người hay mắng Khoa nhất. Nhưng nếu tôi không la trước thì khán giả cũng sẽ la em ấy". Với kinh nghiệm "thượng thừa", nam diễn viên không khó để đảm nhiệm vai hài trong phim.

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh tới chúc mừng đồng nghiệp thử sức làm nhà sản xuất phim.

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh tới chúc mừng đồng nghiệp thử sức làm nhà sản xuất phim.

Hoa hậu Kiều Ngân tham gia một vai trong bộ phim quy tụ nhiều người đẹp.

Hoa hậu Kiều Ngân tham gia một vai trong bộ phim quy tụ nhiều người đẹp.

Sửa soạn đi Mỹ nhưng người đẹp Phan Thị Mơ vẫn tranh thủ thời gian đến với thảm đỏ để chung vui cùng các thành viên trong đoàn phim. Cô cho biết mình có nhiều kinh nghiệm nên ko lo lắng lắm. Điều cô ấn tượng là đoàn phim luôn tràn ngập nụ cười. Ngoài ra, Hoa hậu Kiều Ngân cũng góp mặt trong buổi họp báo với trang phục khoẻ khoắn, năng động như tạo hình của cô trong phim.

Sửa soạn đi Mỹ nhưng người đẹp Phan Thị Mơ vẫn tranh thủ thời gian đến với thảm đỏ để chung vui cùng các thành viên trong đoàn phim.

thuy-tien-dien-dam-mong-nhu-suong-ra-mat-phim-dau-tay-9

MC Phương Linh.

thuy-tien-dien-dam-mong-nhu-suong-ra-mat-phim-dau-tay-10

Hot girl Lilly Luta.

thuy-tien-dien-dam-mong-nhu-suong-ra-mat-phim-dau-tay-11 'Điệp vụ 3 Lờ' của Thủy Tiên được đổi tên để tránh hiểu lầm

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top