iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 18/5/2015, 09:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thu Minh bị MC cắt ngang màn hỏi xoáy Huy Tuấn

Nữ giám khảo muốn nhạc sĩ Huy Tuấn chỉ rõ khuyết điểm của thí sinh nhưng lại bị MC Duy Hải dừng ngang khiến chị khá ngượng ngùng.

Đêm liveshow thứ hai chương trình Vietnam Idol lên sóng tối 17/5. Đây là đêm tranh tài của top 5 thí sinh nữ để chọn ra a người đi tiếp vào vòng gala. Năm thí sinh bao gồm: Khánh Tiên, Vân Quỳnh, Hoàng Yến, Hà Nhi và Bích Ngọc (từ trái qua).

Đêm liveshow thứ hai chương trình Vietnam Idol lên sóng tối 17/5. Đây là đêm tranh tài của top 5 thí sinh nữ để chọn ra 4 người đi tiếp vào vòng gala. Năm thí sinh bao gồm: Khánh Tiên, Vân Quỳnh, Hoàng Yến, Hà Nhi và Bích Ngọc (từ trái qua).

Trần Hoàng Yến chọn hit Em không cần anh của Hồ Ngọc Hà để trình diễn trên sân khấu. Cô diện trang phục gợi cảm và biểu diễn tự tin, hết sức sôi động.

Trần Hoàng Yến chọn hit Em không cần anh của Hồ Ngọc Hà để trình diễn trên sân khấu. Cô diện trang phục gợi cảm và biểu diễn theo phong cách nhạc dance pha chút Latin sôi động.

Đạo diễn Quang Dũng nhận xét: "Em luôn chứng minh mình là một người đam mê, quyết liệt và tập trung mọi thứ để đạt được vị trí này. Phần trình diễn của em cũng đã cho tôi thấy điều đó rất là rõ ràng

Đạo diễn Quang Dũng nhận xét: "Em luôn chứng minh mình là một người đam mê, quyết liệt và tập trung mọi thứ để đạt được vị trí này. Phần trình diễn của em đã cho tôi thấy điều đó rõ ràng".

Ngược lại, nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng cách xử lý bài hát của Hoàng Yến thiếu đột phá khiến anh cảm giác mình đã nghe phần biểu diễn này nhiều lần ở đâu đó. "Cá tính của em ở ngoài đời em nó còn hơn thế này, nó cần phá phách hơn một chút nữa". vị giám đốc âm nhạc chương trình bày tỏ.

Nhạc sĩ Huy Tuấn lại cho rằng cách xử lý bài hát của Hoàng Yến thiếu đột phá khiến anh cảm giác mình đã nghe phần biểu diễn này nhiều lần ở đâu đó: "Cá tính của em ở ngoài đời em nó còn hơn thế này, nó cần phá phách hơn một chút nữa".

Thu-Minh-Vietnam-Idol-5-JPG-4050-1431916

Ngay lập tức, giám khảo Thu Minh bật lại và muốn Nhạc sĩ Huy Tuấn giải thích cụ thể sự thiếu đột phá của Hoàng Yến thể hiện ở những điểm nào. Tuy nhiên, khi Thu Minh đang nói, MC Duy Hải đã bất ngờ cắt ngang để chương trình chuyển sang quảng cáo khiến nữ giám khảo bị "đơ" ngay trên sóng truyền hình. Sau đó, chị đành quay sang cười với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. (xem clip)

Nguyễn Ngọc Khánh Tiên mở màn sôi động với Nhịp đập giấc mơ

Nguyễn Ngọc Khánh Tiên mở màn sôi động với Nhịp đập giấc mơ và nhận được nhiều lời khích lệ từ giám khảo Thanh Bùi. Đạo diễn Quang Dũng đánh giá cao sự tiến bộ của Khánh Tiên đến thời điểm hiện tại.

Vân Quỳnh thể hiện ca khúc Chandelier cùng khả năng đánh piano tốt. Chị cũng là thí sinh đầu tiên được ban giám khảo chọn đi tiếp.

Vân Quỳnh thể hiện ca khúc Chandelier cùng khả năng đánh piano tốt. Chị cũng là thí sinh đầu tiên được ban giám khảo chọn đi tiếp.

Trần Thị Hà Nhi đầy cảm xúc khi kể câu chuyện âm nhạc trong ca khúc Dòng thời gian (OST Mùi ngò gai)

Trần Thị Hà Nhi đầy cảm xúc khi kể câu chuyện âm nhạc trong ca khúc Dòng thời gian (nhạc phim Mùi ngò gai).

Nguyễn Bích Ngọc bứt phá với chất giọng nội lực qua ca khúc Gương thần. Ở những vìng loại trước đó, cô gái mũm mĩm này từng gây nhiều ấn tượng với ban giám khảo dù chưa có nhiều kinh nghiệm thi thố hay trình diễn trên sân khấu.

Nguyễn Bích Ngọc bứt phá với chất giọng nội lực qua ca khúc Gương thần. Ở những vìng loại trước đó, cô gái mũm mĩm này từng gây nhiều ấn tượng với ban giám khảo dù chưa có nhiều kinh nghiệm thi thố hay trình diễn trên sân khấu. Kết quả sau đêm thi, thí sinh Hoàng Yến buộc phải dừng bước và bốn thí sinh còn lại bao gồm: Vân Quỳnh, Bích Ngọc, Khánh Tiên, Hà Nhi tiếp tục lọt vào vòng trong.

Thu-Minh-Vietnam-Idol-10-JPG-8538-143191

Thu Minh được chồng Tây chăm sóc ân cần trong hậu trường.

12-2408-1431916103.jpg

Nhiều thế hệ ca sĩ trưởng thành từ Idol như Quốc Thiên, Phạm Hồng Phước, Trung Quân hội ngộ và đảm nhận vị trí giám khảo khách mời.

Anh Tuấn
Ảnh: Phước Trí

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top