iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 31/8/2012, 08:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'The Thieves' đạt doanh thu cao thứ 2 trong lịch sử điện ảnh Hàn

Liệu 'The Thieves' có thể vượt qua được 'Quái vật sông Hàn' đình đám năm nào?

Kim Soo Hyun làm tên trộm siêu nhí nhảnh

Jeon Ji Hyun về Hàn làm... trộm

Theo báo cáo từ nhà sản xuất, tính đến hôm qua 30/8, bộ phim Hàn Quốc The Thieves (Những tên trộm) đã có 12.310.000 người đến xem, vượt qua kỷ lục 12, 302,831 người của The King and the Clown (Nhà vua và chàng hề). Số lượng người đến xem phim này hiện không có dấu hiệu giảm và có thể sẽ đánh bại cả con số hơn 13 triệu người đến xem bom tấn The Host (Quái vật sông Hàn).

Bộ phim ra rạp ngày 25/7. Sau đúng 37 ngày, bộ phim đã tạo nên được một kì tích. Ảnh: ALKP.

Vì kỷ lục đó, The Thieves đã trở thành bộ phim thứ 2 có số lượng người đến xem cao nhất trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc. Nhiều người đi xem sẽ đồng nghĩa với việc doanh thu phòng vé của bộ phim này cao ngất ngưởng.

The Thieves là bộ phim nói về một đội toàn siêu trộm gồm 10 người đến từ Hàn và Trung, cùng nhau lên kế hoạch đánh cắp viên kim cương rất có giá trị Nhật Lệ (The tear of the Sun). Phim có sự hội tụ của rất nhiều diễn viên hạng A của Hàn như Kim Yoon Suk, Kim Hye Soo, Lee Jung Jae, Kim Soo Hyun...

Năm 2006, bom tấn Quái vật sông Hàn đã phá vỡ mọi kỷ lục về doanh thu bán vé trước đó với 89,1 triệu đô (khoảng 1,7 nghìn tỷ VND). Còn phim Nhà vua và chàng hề có doanh thu đứng thứ 2, đứng thứ ba là phim Taegukgi năm 2004. Phim đạt doanh thu cao nhất năm 2011 của điện ảnh Hàn là Sunny với 50,7 triệu đô (khoảng hơn 1 nghìn tỷ VND). Hiện nay, trừ Quái vật sông Hàn, tất cả các phim còn lại đều ngậm ngùi lùi một bước và nhường chỗ cho The Thieves.

An Bình

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top