iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/1/2016, 17:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Thái tử phi thăng chức ký' lộ cảnh quay kết thúc thứ 3

Những hình ảnh cho thấy Bồng Bồng đang đè Tề Thịnh ra hôn giữa phố trong bối cảnh hiện đại.

Trên trang mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh được cho là quá trình quay kết thúc thứ 3 của bộ phim hot Thái tử phi thăng chức ký. Người qua đường chụp được hình ảnh Bồng Bồng (Trương Thiên Ái) đè Tề Thịnh (Trịnh Nhất Luân) ra hôn giữa đường phố Bắc Kinh, cả hai mặc trang phục hiện đại. Đây có thể là cái kết hạnh phúc giống như đạo diễn đã hé lộ trước đó.

thai-tu-phi-thang-chuc-ky-lo-canh-quay-ket-thuc-thu-3

Những hình ảnh được cho là cảnh quay trong cái kết thứ 3 của Thái tử phi thăng chức ký.

Thái tử phi thăng chức ký có 2 kết thúc, một kết thúc bi kịch khi cả hai nhân vật chính đều chết, tất cả chỉ là một giấc mơ của Trương Bằng. Cái kết thứ 2 có phong cách đam mỹ khi Bồng Bồng trong thân xác nam gặp lại Tề Thịnh ở thời hiện đại. Cả 2 cái kết đều không nhận được sự ủng hộ của khán giả, bị "ném đá" tơi tả. Đạo diễn của phim đã trả lời một cuộc phỏng vấn rằng có khả năng có kết thúc thứ 3 hạnh phúc cho cặp đôi đúng như mong muốn của khán giả.

thai-tu-phi-thang-chuc-ky-lo-canh-quay-ket-thuc-thu-3-1

Bồng Bồng chủ động hôn Tề Thịnh ở thời hiện đại.

Nhà sản xuất cũng xác nhận Thái tử phi thăng chức ký sẽ có kết thúc thứ ba, đoạn kết này dự kiến chiếu vào ngày Valentine. Mới đây, Thái tử phi thăng chức ký đã bị cấm chiếu, gỡ xuống do "phim ảnh hưởng xấu đến văn hóa, lối sống". Nhiều người thắc mắc liệu đoạn kết thứ 3 này sẽ chiếu ở đâu nếu tác phẩm này đã bị cấm chiếu trên mạng.

thai-tu-phi-thang-chuc-ky-lo-canh-quay-ket-thuc-thu-3-2 'Thái tử phi thăng chức ký' bị ngừng chiếu ở Trung Quốc vì thiếu lành mạnh

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top