iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 23/3/2016, 16:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Song Joong Ki buộc tóc hộ Song Hye Kyo ở hậu trường

Hình ảnh vô cùng lãng mạn được đăng trên Instagram của nhà sản xuất phim nhưng rồi bị xóa mất, rất may nhiều fan đã chụp lại được.

Tối nay, tập 9 phim Hậu duệ của Mặt trời lên sóng, rất nhiền khán giả mong chờ những diễn biến lãng mạn mới của hai cặp đôi. Nhà sản xuất cũng đăng lên hai tấm ảnh tình cảm của Shi Jin - Mo Yeon. Ở tấm hình đầu tiên, Shi Ji ôm nữ bác sĩ và cả hai đối diện rất gần với nhau. Tấm ảnh thứ 2 là cảnh chàng đại úy tình cảm buộc tóc cho Mo Yeon. Sau đó, bức ảnh này đã nhanh chóng bị phía nhà sản xuất xóa mất nhưng nhiều fan vẫn chụp lại được.

song-joong-ki-buoc-toc-ho-song-hye-kyo-o-hau-truong

Ảnh trong tập 9 của phim do nhà sản xuất đăng trên Instagram.

Trong teaser giới thiệu tập 9, Mo Yeon bị bắt cóc bởi đội quân của Agus, dùng cô làm con tin uy hiếp đại úy Shi Jin. Cảnh đại úy cầm súng chĩa vào quân thù, tước mặt là nữ bác sĩ bị trói khiến khán giả lo lắng cho số phận của hai nhân vật trong tập mới. Ngoài những cảnh nguy hiểm, cặp đôi chính còn có nhiều cảnh ngọt ngào trong phim. 

Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon đã gần nhau hơn nhờ vào đoạn ghi âm thú nhận tình cảm của cô ở cuối tập 8. Khi  cả hai gặp tai nạn xe hơi. Kang Mo Yeon hỏi: "Có phải chúng ta đã giẫm phải mìn không?" và Yoo Shi Jin trả lời đầy trêu chọc:"Tôi muốn tình cảm với em nhưng đây lại thành tình huống hành động rồi".

song-joong-ki-buoc-toc-ho-song-hye-kyo-o-hau-truong-1

Song Joong Ki tình cảm buộc tóc cho Song Hye Kyo ở hậu trường.

Trong một cảnh hành động khác, đại úy phá hỏng một chiếc xe để cứu Mo Yeon và anh nói: "Chúng ta đã làm hỏng cả hai chiếc xe, vậy cho nên chúng ta có thể làm hỏng cả son môi của em".

Các fan phim Hậu duệ của Mặt trời đang mong mỏi vào cảnh hôn thứ hai của cặp đôi chính trong tập 9, lên sóng tối 23/3.

Video đoạn giới thiệu tập 9 phim Hậu duệ của Mặt trời

 
 
song-joong-ki-buoc-toc-ho-song-hye-kyo-o-hau-truong-2 Song Hye Kyo: 'Tôi mà là Mo Yeon thì tôi đã chấp nhận lời tỏ tình của Shi Jin'

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top