iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/5/2015, 12:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sơn Tùng: 'Bác sĩ nói tôi có thể an tâm hơn về cổ họng'

Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ chia sẻ vấn đề sức khỏe của mình trên sóng truyền hình sau khi rời khỏi The Remix.

Tuần thứ 5 Sao là Sao,  Sơn Tùng M-TP xuất hiện với vai trò là khách mời. Nam ca sĩ gởi tặng đến khán giả ca khúc Khuôn mặt đáng thương, đây sáng tác mới nhất anh đã từng trình diễn rất thanh công tại The Remix. Nam ca sĩ khiến cả sân khấu bùng nổ với phong cách trình diễn vô cùng thu hút trong nền nhạc sôi động

Tuần thứ 5 chương trình Sao là Sao, Sơn Tùng M-TP xuất hiện với vai trò là khách mời. Nam ca sĩ gửi tặng khán giả ca khúc Khuôn mặt đáng thương, đây sáng tác mới nhất anh chàng từng trình diễn rất thành công tại The Remix.

Không chỉ trình diễn, Sơn Tùng trổ tài biểu diễn Beatbox dành tặng cho khán giả. Nam ca sĩ đồng thời chia sẻ, trước khi đến quay hình cho Sao là Sao, anh đã đến bác sĩ để khám bệnh và nhận được tin vui từ bác sĩ rằng anh có thể yên tâm hơn về cổ họng của mình. Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ lên tiếng sau khi bỏ thi The Remix vì bị sưng phù cổ họng. Nam ca sĩ mong rằng thông tin này sẽ khiến cho người hâm mộ và nhất là đại gia đình Sky (tên FC của Sơn Tùng) có thể an tâm hơn về sức khỏe hiện tại của nam ca sĩ.

Không chỉ trình diễn, Sơn Tùng trổ tài biểu diễn Beatbox dành tặng cho khán giả. Nam ca sĩ đồng thời chia sẻ, trước khi đến quay hình cho Sao là Sao, anh đã đến bác sĩ để khám bệnh và nhận được tin vui từ bác sĩ rằng anh có thể yên tâm hơn về cổ họng của mình. Đây là lần đầu tiên Sơn Tùng lên tiếng sau khi bỏ thi The Remix vì bị sưng phù cổ họng. Nam ca sĩ mong thông tin này sẽ khiến cho người hâm mộ và nhất là đại gia đình Sky (tên FC của Sơn Tùng) có thể an tâm hơn.

Sơn Tùng chia sẻ : Tôi đang cố gắng ra mắt một ca khúc mới đánh dấu sự trở lại của mình. Tôi muốn lần trở lại này của mình sẽ mang nhiều điều mới lạ hơn cho khán giả. Mong rằng mọi người sẽ luôn ủng hộ cho sản phẩm tiếp theo của Sơn Tùng nhé.

Sơn Tùng chia sẻ: "Tôi đang cố gắng ra mắt một ca khúc mới đánh dấu sự trở lại của mình. Tôi muốn lần trở lại này của mình sẽ mang nhiều điều mới lạ hơn cho khán giả. Mong rằng mọi người sẽ luôn ủng hộ cho sản phẩm tiếp theo của Sơn Tùng nhé”.

Sau 2 tuần đứng nhất, tuần vừa rồi Mi-A bất ngờ đứng chót bảng khi trình diễn ca khúc dân ca. Tuần này, với chủ đều Chảnh nữ ca sĩ quyết định trình diễn hoạt cảnh kết hợp 2 ca khúc đang làm mưa làm gió của Sơn Tùng M-TP. Nữ ca sĩ vô cùng bất ngờ và hồi hợp khi biết Sơn Tùng cũng sẽ xuất hiện trong chương trình với tư cách là ca sĩ khách mời. Việc chọn ca khúc Sơn Tùng để trình diễn, nữ ca sĩ cho biết đây là một sự mạo hiểm và là thử thách mà cô muốn đặt ra cho bản thân. Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Tuần này, với chủ đề “Chảnh”, Mi-A quyết định trình diễn hoạt cảnh kết hợp 2 ca khúc đang làm mưa làm gió của Sơn Tùng M-TP. Nữ ca sĩ vô cùng bất ngờ và hồi hợp khi biết Sơn Tùng cũng sẽ xuất hiện trong chương trình với tư cách ca sĩ khách mời. Việc chọn ca khúc Sơn Tùng để trình diễn, nữ ca sĩ cho biết đây là một sự mạo hiểm và là thử thách mà cô muốn đặt ra cho bản thân. 

Hoàng Yến Chibi chia sẻ cảm xúc trong đêm thi thứ 5 này cô vẫn còn khá lo sợ vì sẽ hát sai lời vì đây là ca khúc hoàn toàn mới. Nữ ca sĩ bốc phải chủ đề Yêu, nữ ca sĩ quyết định trình diễn ca khúc Yêu của Min nhóm St.319 đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng.

Hoàng Yến Chibi vẫn lo sẽ hát sai lời vì đây là ca khúc hoàn toàn mới. Nữ ca sĩ bốc phải chủ đề “Yêu” và quyết định trình diễn ca khúc Yêu của Min nhóm St.319 đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng.

Chi Dân đã đứng hạng nhất tuần đầu tiên trong cuộc thi Sao là Sao, những phần sau, dù biến hóa với nhiều hình tượng khác nhau, nam ca sĩ vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục được BGK khán giả. Tuần này, với chủ đề Xin lỗi nam ca sĩ quyết định mạo hiểm với hit của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Chi Dân đã đứng hạng nhất tuần đầu tiên trong cuộc thi Sao là Sao, những phần sau, dù biến hóa với nhiều hình tượng khác nhau, nam ca sĩ vẫn chưa hoàn toàn thuyết phục được BGK khán giả. Tuần này, với chủ đề “Xin lỗi” nam ca sĩ quyết định mạo hiểm với hit của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Chàng trai hai lúa Võ Minh Lâm thắng thuyết phục ở tuần thứ 4 với ca khúc của Nguyễn Hưng. Tuần này, anh tiếp tục nhận được thử thách khá khó khi phải thể hiện ca khúc với chủ đề Ưng Hoàng Phúc. Nam ca sĩ hài hước chia sẻ nếu trình diễn thành công ca khúc của anh Ưng Hoàng Phúc, Võ Minh Lâm sẽ đổi tên thành Ưng Hoàng Hạnh để ghép 2 tên lại thành hạnh phúc.

Chàng trai “hai lúa” Võ Minh Lâm thắng thuyết phục ở tuần thứ 4 với ca khúc của Nguyễn Hưng. Tuần này, anh tiếp tục nhận được thử thách khá khó khi phải thể hiện ca khúc với chủ đề “Ưng Hoàng Phúc”. Nam ca sĩ hài hước chia sẻ nếu trình diễn thành công ca khúc của Ưng Hoàng Phúc, Võ Minh Lâm sẽ đổi tên thành Ưng Hoàng Hạnh để ghép 2 tên lại thành “hạnh phúc”.

Tuần vừa rồi, Hằng Bing Boong hứa hẹn sẽ mang đến màn trình diễn độc đáo và mới lạ trong khi cùng lúc đưa khán giả du lịch sang Hàn Quốc và Châu Âu. Hamlet Trương bốc trúng chủ đề Ngơ ngác vì bị đá, anh quyết định chọn ca khúc sao thế của Phạm Khánh Hưng để trình diễn.

Tuần vừa rồi, Hằng Bing Boong hứa hẹn mang đến màn trình diễn độc đáo và mới lạ trong khi cùng lúc đưa khán giả du lịch sang Hàn Quốc và Châu Âu. Hamlet Trương bốc trúng chủ đề “Ngơ ngác vì bị đá”, anh quyết định chọn ca khúc Sao thế của Phạm Khánh Hưng để trình diễn.

Đêm thi thứ 5 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h thứ 7 ngày 9/5 trên kênh THVL1

Chương trình Sao là Sao đêm thi thứ 5 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h thứ 7 ngày 9/5 trên kênh THVL1.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top