iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/6/2012, 17:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Shin Min Ah 'siêu thoát' nhờ Lee Jun Ki

Bộ phim mang hơi hướng Liêu trai chí dị này có thể sẽ 'xin' của các ấy không ít nước mắt đâu.

Lee Min Ho - Lee Jun Ki, cuộc đua ngôi vị trong drama mới

Mê mệt ngắm các F4 thời Chosun

Ngày 21/6, nhà sản xuất của bộ phim trinh thám/kinh dị cổ trang Arang and the magistrate (Tạm dịch: Arang và quan phủ) đã hé lộ những bức ảnh phim trường đầu tiên. Một trong số những cảnh đó là chị Shin Min Ah ngồi trên mái nhà, trong vai một hồn ma. Bộ phim dự kiến sẽ phát sóng vào cuối tháng 7 năm nay.

Arang and the magistrate là bộ phim mang hơi hướng "liêu trai chí dị", nói về một cô tiểu thư khuê các có tên gọi là Arang (do chị Shin Min Ah thủ vai). Arang là con một vị quan phủ, đã bị một kẻ vô lại đến trông hộ nhà âm mưu cưỡng bức. Arang chết vì bị đâm nhiều nhát. Cha của Arang vì chuyện này mà từ quan.

Arang sau khi chết đã quay lại dương gian mà không chịu siêu thoát. Tại đây cô đã quyết tâm tìm ra chân tướng sự thật về kẻ đã làm hại mình. Chính vì vậy mà bất kì ai nhậm chức vị trí mà cha Arang bỏ trống đều bị cô ám ảnh. Mọi việc chỉ được sáng tỏ cho đến khi vị quan có tên là Eun Oh (Lee Jun Ki thủ vai) nhậm chức. "Anh" quan này từ nhỏ đã có một khả năng đặc biệt, đó là nhìn thấy và có thể trò chuyện với các hồn ma. Nhờ khả năng này, Eun Oh đã giúp Arang điều tra ra sự thật, trừng trị kẻ thủ ác và để oan hồn của Arang có thể nhẹ nhàng siêu thoát.

Ma nữ Arang xinh đẹp.

Vị quan phủ có khả năng nhìn thấy ma.

Một số cảnh mới nhất trong phim.

Tạo hình của anh Lee Jun Ki.

Và chị Shin Min Ah trong phim.

An Bình
Ảnh: COC

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top