iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 15/10/2015, 09:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quỳnh Chi từng phải uống thuốc an thần để đóng phim

Mệt mỏi từ chuyện hôn nhân đổ vỡ, Quỳnh Chi tâm sự từng phải uống nhiều thuốc ngủ, thuốc an thần để đến phim trường trong khoảng thời gian khá dài.

quynh-chi-tung-phai-uong-thuoc-an-than-de-dong-phim

Nhắc đến Quỳnh Chi hẳn nhiều người sẽ không quên những ồn ào xoay quanh cuộc sống hôn nhân và con cái suốt một thời gian khá dài. Với bản tính mạnh mẽ, hot girl một thời đã đứng vững sau "cơn bão" scandal. Giờ đây khi sóng gió đã qua đi, Quỳnh Chi quyết định tập trung tâm sức để phát triển sự nghiệp. Chị đang tham gia đóng bộ phim 12 Chòm Sao: Vẽ đường cho yêu chạy.

quynh-chi-tung-phai-uong-thuoc-an-than-de-dong-phim-1

Tham gia đóng bộ phim điện ảnh đầu tay này trong thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời, Quỳnh Chi phải đối mặt vô số áp lực từ dư luận. "Tác phẩm này được thực hiện trong thời điểm nhạy cảm, Chi đang phải giải quyết rất nhiều việc trong cuộc sống, tranh chấp… cho nên không thể tập trung hết sức khiến diễn xuất bị ảnh hưởng", Quỳnh Chi chia sẻ.

quynh-chi-tung-phai-uong-thuoc-an-than-de-dong-phim-2

Bà mẹ một con tâm sự thêm: "Thời điểm đó, mỗi khi lên đoàn, mặt của Chi cứ sưng húp, xuống sắc do mất ngủ và khóc nhiều suốt thời gian dài. Anh đạo diễn khuyên Chi dưỡng sức và bình tâm để đóng tiếp. Mọi người xem phim sẽ thấy Chi xuống sắc nhiều lắm. Nhưng bù lại thì vì mình từng trải hơn rồi nên có thể truyền vào nhân vật nhiều cảm xúc nội tâm hơn. Hy vọng, diễn xuất sẽ phần nào kéo lại được nhan sắc (cười)".

quynh-chi-tung-phai-uong-thuoc-an-than-de-dong-phim-3

Quỳnh Chi cho biết: Trước đó, cô đã phải uống thuốc ngủ, thuốc an thần rất nhiều. "Nhờ thời gian quay phim, Chi được sống trong một tập thể, một môi trường mới. Chi được kéo trở lại thực tại, tự thức tỉnh bản thân và nhắc mình phải sống và làm việc chứ không thể cứ đắm chìm trong đau khổ. Phim điện ảnh này là cột mốc quan trọng và rất có ý nghĩa đối với Chi. Chỉ tiếc là nếu phim được quay ở thời điểm hiện tại thì chắc chắn mình sẽ làm tốt hơn", bà mẹ một con tâm sự.

quynh-chi-tung-phai-uong-thuoc-an-than-de-dong-phim-4

Vai diễn trong 12 Chòm Sao: Vẽ đường cho yêu chạy như được đo ni đóng giày cho Quỳnh Chi. Đó cũng là một cô gái từng trải, tự lập sớm. Giữa cô và nhân vật Chi sở hữu khá nhiều điểm tương đồng về mặt tính cách dù thực tế, hai người thuộc về hai chòm sao khác nhau.

quynh-chi-tung-phai-uong-thuoc-an-than-de-dong-phim-5

"Điểm giống nhau giữa Quỳnh Chi và nhân vật Chi là cá tính cả hai đều khá mạnh mẽ vì phải đi làm từ thời đi học. Tuy nhiên ở khía cạnh bạn bè, Chi ở ngoài không may mắn như Chi trong phim có hai cô bạn tốt. Vì tính chất công việc nên Chi không có bạn thân, vả lại không có nhiều thời gian gặp nhau nên khó giữ tình cảm khắn khít như Chi ở trong phim", Quỳnh Chi chia sẻ.

quynh-chi-tung-phai-uong-thuoc-an-than-de-dong-phim-6

Trong phim Quỳnh Chi có phân đoạn rơi nước mắt xúc động. Ở Quỳnh Chi, khán giả tìm thấy dáng vẻ của một người phụ nữ trưởng thành và từng trải. Điều này được thể hiện rõ thông qua trang phục, kiểu tóc và phong cách trang điểm của cô.

quynh-chi-tung-phai-uong-thuoc-an-than-de-dong-phim-7

"Bà mẹ một con" vào vai quý cô sang chảnh và kiêu kỳ với chiếc đầm ôm sát cùng chi tiết cut-out táo bạo.

quynh-chi-tung-phai-uong-thuoc-an-than-de-dong-phim-8

Quỳnh Chi xem lại kịch bản trên phim trường.

quynh-chi-tung-phai-uong-thuoc-an-than-de-dong-phim-9

Nếu trong phim, Quỳnh Chi nỗ lực xây dựng hình tượng sang chảnh và kiêu kỳ thì ngoài đời cô lại mang đến một hình ảnh hoàn toàn khác biệt: thân thiện và đáng yêu. Theo tiết lộ của ê kíp, cô nàng là một nhân tố ưa làm trò trên phim trường để mọi người vui.

quynh-chi-tung-phai-uong-thuoc-an-than-de-dong-phim-10

Quỳnh Chi quyết thay đổi toàn diện sau sóng gió gia đình

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top