iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/7/2018, 15:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Quỳnh Búp bê' bất ngờ ngừng chiếu

Loạt phim 18+ về đề tài mại dâm bị thay bằng một phim khác vào khung 20h45 ngày 12 và 13/7 tới.

Đại diện VTV - đơn vị phát sóng - xác nhận phim dừng chiếu từ ngày 12/7 - do ý kiến trái chiều từ khán giả về nội dung phim. Từ khi ra mắt, Quỳnh Búp bê gây tranh cãi với các cảnh tình dục và bạo lực.

Các cảnh của Quỳnh búp bê khá khốc liệt so với mặt bằng phim Việt.

Các cảnh của "Quỳnh búp bê" khá khốc liệt so với mặt bằng phim Việt.

Phim xoay quanh cuộc sống của những cô gái làng chơi tại một tụ điểm mại dâm. Nhân vật chính là Quỳnh (Phương Oanh đóng) - một cô gái quê bị đẩy vào con đường sa ngã. Nhiều trích đoạn phim mô tả các nhân vật ăn chơi hoặc bị tra tấn. Ở các tập gần đây, việc sử dụng ma túy cũng được nhắc đến nhiều lần khi nhân vật thiếu gia Phong (Trọng Lân đóng) xuất hiện.

* Một số cảnh trong tập sáu

 
 

Một số khán giả nhận định phim có tính chân thực cao. Bộ phận khác cho rằng không nên chiếu phim vào 20h45 do trẻ em có thể xem được. Trên VnExpress, độc giả có nickname TNT cho biết phải chuyển kênh vội do nhà có trẻ. Độc giả Hieu Van bày tỏ: "Không hiểu sao phim có cảnh bạo lực và tình dục lại phát sóng vào giờ vàng". Từ tập năm ngày 5/7, nhà đài đưa cảnh báo phim có nội dung, hình ảnh không phù hợp với khán giả dưới 18 tuổi.

Ở họp báo công chiếu hồi đầu tháng 6, đạo diễn Mai Hồng Phong cho biết muốn khắc họa trực diện cuộc sống của những cô gái bán hoa nên phim sẽ có nhiều cảnh "nóng" và bạo lực. Theo êkíp, kịch bản dựa trên số phận của một cô gái có thật. Phim quy tụ các diễn viên Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh, Nguyễn Hải, Minh Tiệp, Doãn Quốc Đam, Trọng Lân, Quỳnh Kool. Loạt phim dự kiến có 28 tập, hiện chiếu đến tập sáu. 

Theo VnExpress

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top