iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/1/2016, 09:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Ngôi sao vi diệu' thật như đếm khiến Trấn Thành cười nghiêng ngả

'Chị gái dân tộc Thái' Lê Thị Dần trở lại Thách thức danh hài và vẫn khiến hai giám khảo cười ngất ngây.

'Ngôi sao vi diệu' Lê Thị Dần tái xuất lợi hại

Tối 24/1, Gala 2 của Thách thức danh hài lên sóng với 3 người chơi nổi trội trong các mùa qua là Lê Thị Dần, Trần Tuấn Kiệt và Nguyễn Thị Trung. Tiết mục được mong đợi nhất thuộc về "chị gái dân tộc Thái" Lê Thị Dần. Trong mùa 2, chị Dần là người duy nhất giành giải 100 triệu đồng. Nhiều người mong chờ ở lần trở lại này, chị sẽ càng "lợi hại" hơn và mang về phần thưởng 150 triệu đồng, tuy nhiên chị chỉ dừng lại ở phần thi thứ tư và thất bại trong việc làm các giám khảo cười ở vòng cuối.

ngoi-sao-vi-dieu-that-nhu-dem-khien-tran-thanh-cuoi-nghieng-nga

Chị Dần tái xuất với những câu chuyện thật như đếm.

Mặc dù chưa được phần thưởng cao nhất, chị Lê Thị Dần vẫn được Trấn Thành khen là "ngôi sao vi diệu" vì sự đáng yêu từ bản chất, phong thái tự nhiên, sinh động. Chị còn chia sẻ nhiều câu chuyện thật như đếm về cuộc sống vợ chồng khiến khán giả không thể nhịn cười.

 
 
 

"Anh chàng taxi" Trần Tuấn Kiệt

ngoi-sao-vi-dieu-that-nhu-dem-khien-tran-thanh-cuoi-nghieng-nga-1

Thí sinh Tuấn Kiệt.

Từng gây sốt trong mùa 2 vì màn gọi taxi bá đạo, Trần Tuấn Kiệt trở lại trong đêm Gala không chỉ vì phần thưởng mà còn đặt mục tiêu theo đuổi con đường này. Trải qua bốn vòng thi, anh chàng ghi điểm khi khiến Việt Hương và Trấn Thành cười ngất vì những câu chuyện "trớt quớt", độ tửng cực cao, "bắn chữ" không cần suy nghĩ. Tuy nhiên trong vòng cuối, tiểu phẩm của anh chàng lại chưa đủ đô hài. Việt Hương hết lời khen ngợi Tuấn Kiệt và chia sẻ, sẵn sàng đón chào anh chàng bước vào nghề nghiệp diễn viên hài này.

 
 
 

"Chàng trai xấu lây lan" Thiện Trung

Thiện Trung là thí sinh của mùa 1, nổi tiếng vì có tạo hình xấu đến Thị Nở cũng phải hờn. Anh tiếp tục mang đến đêm Gala một diện mạo "không thể xấu hơn". Những màn diễn của Thiện Trung rất "xông pha", anh chịu khó biểu diễn bằng cả lời nói và hình thể khiến giám khảo nhiều phen hết hồn.

ngoi-sao-vi-dieu-that-nhu-dem-khien-tran-thanh-cuoi-nghieng-nga-2

Thiện Trung gây hài ngay từ tạo hình.

Điều đáng tiếc là chàng trai xấu lây lan này chưa thể làm các giám khảo cười ở vòng thứ tư và đành ra về với 5 triệu đồng tiền thưởng.

 
 
ngoi-sao-vi-dieu-that-nhu-dem-khien-tran-thanh-cuoi-nghieng-nga-3 11 'quái kiệt' sắp bùng nổ ở Gala Thách thức danh hài

 Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top