iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 11/3/2015, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngân Khánh gây náo loạn khi cưỡi xế hộp đi mua ve chai

Trong phim 'Ma Dai', người đẹp hóa thân thành một cô nàng mua ve chai nhưng lại đi xe hơi mui trần, khiến người dân đi đường vô cùng hiếu kỳ.

Ngan-Khanh-1-7046-1426005011.jpg

Từ khi đăng quang Bước nhảy Hoàn vũ 2014, Ngân Khánh lấy đà tấn công mạnh mẽ vào lĩnh vực điện ảnh. Ở bộ phim mới nhất mang tên Ma Dai, Ngân Khánh đảm nhận vai Lam - một cô tiểu thư lanh lợi, đanh đá và tạo nên nhiều thú vị xuyên suốt câu chuyện.

Ngan-Khanh-2-8301-1426005011.jpg

Trong phim, Ngân Khánh có một cảnh quay đáng nhớ là phải trở thành một cô gái làm nghề thu mua ve chai. 

Ngan-Khanh-3-6416-1426005012.jpg

Màn hóa thân thành nhân vật Lam vừa hài hước vừa tạo nên mắt xích cho mổi quan hệ giữa cô và hồn ma Thố do Đức Thịnh thể hiện.

Ngan-Khanh-5-7310-1426005013.jpg

Sau khi hóa trang thành cô gái mua ve chai, Lam chất cả gánh hàng ve chai lên chiếc xe hơi mui trần và thẳng tiến trên đường.

Hành động hết sức cá tính của Lam gây náo loạn khắp nẻo đường mà cô chạy xe qua. Điều thú vị, phân cảnh này được thực hiện trên một khu phố đông người qua lại. Chứng kiến cảnh tượng độc đáo, ekip quay phim và đạo diễn quyết định lia máy quay sang đám đông hiếu kỳ để ghi lại. 

Hành động hết sức cá tính của Lam gây náo loạn khắp nẻo đường mà cô chạy xe qua. Điều thú vị, phân cảnh này được thực hiện trên một khu phố đông người qua lại. Ekip quay phim và đạo diễn quyết định lia máy quay lại đám đông đi đường hiếu kỳ khi họ chứng kiến cảnh tượng độc đáo này.

Chia sẻ về nhân vật của mình, Ngân Khánh nói: "Sau khi đọc xong, tôi bị thuyết phục hoàn toàn và chưa bao giờ tôi bị cuốn hút bởi một vai diễn nhiều đến thế".

Ma Dai là một câu chuyện hài hước và lãng mạn về Thố và Lam - hai con người hoàn toàn xa lạ với nhau. Nhưng số phận lại buộc họ gắn liền với nhau khi Thố trở thành một hồn ma và gặp gỡ những nhân vật kỳ lạ như Thánh Nữ, Thánh Su.

Tuy nhiên, vai diễn Lam không đơn thuần dễ dàng như suy nghĩ ban đầu của Ngân Khánh. Chân dài 8x phải lột tả nhiều cảm xúc khác nhau: một tiểu thư kiêu kỳ đỏng đảnh, một cô gái mỏng manh yếu ớt hay phải trở nên mạnh mẽ để đối đầu với những thế lực đen tối...

Chia sẻ về nhân vật của mình, Ngân Khánh nói: "Sau khi đọc xong, tôi bị thuyết phục hoàn toàn và chưa bao giờ tôi bị cuốn hút nhiều đến thế. Tôi quyết định dời dự án âm nhạc, kế hoạch hoạt động lại một thời gian, thậm chí không đặt nặng vấn đề thù lao để thử cơ hội casting vai diễn thú vị này".

Tuy nhiên, vai diễn Lam không đơn thuần dễ dàng như suy nghĩ ban đầu của Ngân Khánh. Chân dài 8x phải lột tả nhiều cảm xúc khác nhau: một tiểu thư kiêu kỳ đỏng đảnh, một cô gái mỏng manh yếu ớt hay phải trở nên mạnh mẽ để đối đầu với những thế lực đen tối...

Tuy nhiên, vai diễn Lam không đơn thuần dễ dàng như suy nghĩ ban đầu của Ngân Khánh. Chân dài 8x phải lột tả nhiều cảm xúc khác nhau: một tiểu thư kiêu kỳ đỏng đảnh, một cô gái mỏng manh yếu ớt hay phải trở nên mạnh mẽ để đối đầu với những thế lực đen tối...

Phim dự kiến sẽcông chiếu vào ngày 30/04/2015.

Phim dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 30/4/2015.

Ngan-Khanh-11-1808-1426005016.jpg
 

Anh Tuấn
Ảnh: Nhật Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top