iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/6/2020, 14:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trọng Hiếu hát cùng 17 nghệ sĩ thế giới

'Under The Same Sky' là ca khúc thuộc dự án âm nhạc cộng đồng do Trọng Hiếu sáng tác và hát cùng 17 nghệ sĩ trên thế giới, ra mắt tối 3/6. 

Trọng Hiếu trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên ra mắt sản phẩm do chính mình sáng tác và kết hợp cùng 17 nghệ sĩ quốc tế, để gây quỹ vì trẻ em và phụ nữ khó khăn trên toàn thế giới. Dự án thiện nguyện này được nam ca sĩ kết hợp cùng UNICEF Việt Nam. 

Trọng Hiếu cùng 17 nghệ sĩ thế giới tham gia dự án vì cộng đồng.

Trọng Hiếu cùng 17 nghệ sĩ thế giới tham gia dự án vì cộng đồng. 

17 nghệ sĩ tham gia cùng Trọng Hiếu trong dự án tới từ khắp các châu lục như châu Âu (Đức, Áo, Thuỵ Sỹ, Pháp...), châu Mỹ (Mỹ, Ecuador, Colombia), châu Á (Malaysia, Thái Lan...). Trong số này có những gương mặt nổi bật như Quán quân Germany Idol 2019 - Davin Herbrüggen, Quán quân X Factor Malta 2019 - Michela, nhóm nhạc nữ thành công nhất Thái Lan - New Jiew (GMM Grammy)...

 
 

Ca khúc 'Under The Same Sky'.

Under The Same Sky mang thông điệp về tình yêu và sự đoàn kết, kêu gọi mọi người hãy quan tâm, chăm sóc trẻ em, phụ nữ - những người dễ bị tổn thương nhất trong xã hội. Ca khúc được lựa chọn trở thành một phần của dự án "Trái tim xanh" của UNICEF Việt Nam, nhằm chấm dứt bạo hành trẻ em và phụ nữ. Toàn bộ doanh thu từ audio và video của bài hát sẽ được quyên góp cho các đối tượng trên.

Ca sĩ Trọng Hiếu.

Ca sĩ Trọng Hiếu. 

Trọng Hiếu còn đứng tên quỹ thiện nguyện quốc tế mang tên "Under The Same Sky" kêu gọi sự ủng hộ từ khán giả khắp nơi trên thế giới. Toàn bộ số tiền quyên góp từ quỹ này cũng sẽ thông qua UNICEF để mang tới cho trẻ em ở những nơi khó khăn trên thế giới cơ hội được tới trường, có đủ thức ăn và được sử dụng nước sạch.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top