iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 7/4/2020, 10:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Huỳnh Lập 'nhại' Bích Phương bá đạo theo phong cách chống dịch

Cover MV 'Đi đu đưa đi' theo phong cách hài hước, Huỳnh Lập muốn cổ vũ cộng đồng hưởng ứng tinh thần 'Stay at home' để đẩy lùi Covid-19. 

Huỳnh Lập "xào nấu" MV Đi đu đưa đi thành bản cover Đưa cô Vy với lời hát ý nghĩa. MV được thực hiện theo phong cách hài hước. Huỳnh Lập muốn góp sức trong việc cổ vũ khán giả trẻ "Stay at home" (Ở nhà) trong thời điểm Covid-19 đang ngày càng phức tạp. "Hãy chịu khó không ra đường một thời gian, để khi dịch bệnh không còn thì sẽ lại có thể 'đi đu đưa' một cách thoải mái" là thông điệp nam diễn viên muốn gửi gắm.

Huỳnh Lập nhại Bích Phương trong sản phẩm cover.

Huỳnh Lập nhại Bích Phương trong sản phẩm cover.

MV Đi đu đưa đi của Bích Phương từng "làm mưa làm gió" làng nhạc Việt trong 2019. Huỳnh Lập chọn nhại lại hình ảnh của nữ ca sĩ với nhiều hình tượng khác nhau, khi dễ thương, lúc lầy lội. Huỳnh Lập tiếp tục phát huy tinh thần "bắt trend" mạng xã hội rất nhanh nhạy và duyên dáng.

 
 

MV 'Đưa cô Vy' - Huỳnh Lập.

Nam diễn viên cho biết, ý tưởng thực hiện MV cover này xuất phát từ một cuộc trò chuyện. Lúc đó, trong đầu Huỳnh Lập xuất hiện câu rap: "Cô Vy không phải là ma, nhưng Vy lại khiến chúng ta hết hồn" được chế lại từ câu rap "Đu đưa không phải là hư. Đu đưa để lắc lư cho hết buồn" của ca khúc Đi đu đưa đi.

Huỳnh Lập tiết lộ, phần lời ca khúc được qua tay chỉnh sửa của đến 5 người. Tất cả mọi khâu đều được thảo luận hầu như qua mạng để tránh việc tụ tập, gặp gỡ đông người. Sau khi xong phần kịch bản, ê-kíp đã lên kế hoạch bấm máy ngay với số lượng nhân sự tối thiểu. Khi thực hiện, mọi người đều đeo bao tay và khẩu trang đầy đủ và đảm bảo vị trí đứng của các thành viên luôn cách xa nhau 2 m.

Thời gian cách ly xã hội ở nhà, Huỳnh Lập dành nhiều thời gian để trổ tài nấu ăn, "luyện phim" vào buổi tối và tập trung viết kịch bản cho dự án mới.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top