iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/6/2020, 10:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Pu thừa nhận mời Ngọc Trinh đóng chung MV để 'câu view'

Có mối quan hệ thân thiết từ trước và thấy hợp vai nên Chi Pu ngỏ lời mời Ngọc Trinh tham gia diễn xuất trong MV 'Cung đàn vỡ đôi'. 

Tối 3/6, Chi Pu trở lại với âm nhạc khi cho ra mắt MV Cung đàn vỡ đôi. Đây là sản phẩm ballad tiếp theo của nữ ca sĩ sau thành công của MV Anh ơi ở lại vào năm ngoái. 

 
 

Mv 'Cung đàn vỡ đôi' 

MV lấy bối cảnh chính ở miền Tây và cảm hứng bộ môn nghệ thuật cải lương. Nội dung MV nói về chuyện tình đơn phương của Ba Trà (Chi Pu) với ông chủ của đoàn ca cải lương Hai Tân (Quang Sự đóng). Ba Trà dành tình cảm đặc biệt cho Hai Trân nhưng anh chỉ xem cô là em gái. Khi Thu Hà (Ngọc Trinh đóng) - con gái đài các của phú hộ trong vùng xuất hiện, Hai Trân đem lòng yêu. Ba Trà hiểu ra mình chỉ là người thứ ba đứng ngoài cuộc. Vì thương Hai Trân, cô quyết định hy sinh tình yêu để giúp đỡ Hai Trân - Thu Hà vượt qua ngăn cấm của ông phú hộ. Tuy nhiên, kết cục của nó lại trở nên bi thảm hơn...

Sự xuất hiện của Ngọc Trinh là điểm nhấn bởi hiếm hoi lắm "nữ hoàng nội y" mới nhận lời đóng MV. Nói về sự kết hợp này, Chi Pu cho biết cả hai đã quen nhau từ trước đó. Khi lên kịch bản, ekip thấy lựa chọn Ngọc Trinh rất phù hợp nên đã gửi lời mời. 

Ngọc Trinh - Chi Pu trong MV Cung đàn vỡ đôi. 

Ngọc Trinh - Chi Pu trong MV 'Cung đàn vỡ đôi'. 

Trước câu hỏi mời Ngọc Trinh vì muốn tạo hiệu ứng cho MV, "câu view", Chi Pu nói: "Nếu mời chị Ngọc Trinh để tạo được hiệu ứng truyền thông, đó cũng là điều tốt cho dự án. Chị Trinh còn là người miền Tây nữa nên rất hợp. Chị ấy vừa có nét đẹp của con gái miền Tây, vừa có sự dễ thương. Trong MV, vai của chị Trinh là cô gái miền Tây rất đài cát, sống trong nhung lụa, rất phù hợp với hình tượng. Sau khi chị Ngọc Trinh đọc kịch bản, chị ấy nói bị xúc động. Đó là lý do vì sao chị Trinh đồng ý tham gia dự án này". 

Nói thêm về đàn chị, Chi Pu cho biết rất thích vẻ đẹp của Ngọc Trinh. Nữ ca sĩ cũng không sợ bị "nữ hoàng nội y" lấn át khi đặt cạnh nhau trong MV. "Việc hợp tác với chị Trinh rất vui và thoải mái. Tính chị Trinh hay lắm. Sau này, nếu có dự án khác phù hợp, tôi vẫn muốn hợp tác với chị thêm", Chi Pu nói.

Tiếp tục hát ballad, chất giọng của Chi Pu một lần nữa bị đem ra "mổ xẻ". Nói về điều này, Chi Pu giữ thái độ điềm tĩnh. Cô nói mình đã bước vào con đường âm nhạc được hai năm nay và ngày càng tự tin với nó. "Đến thời điểm hiện tại, sau nhiều năm đi diễn tôi đã có nhiều kinh nghiệm hơn, cũng biết cách làm sao hạn chế những tai nạn nghề nghiệp diễn ra trên sân khấu", Chi Pu chia sẻ. 

Chi Pu tự tin sau hai năm ca hát.

Chi Pu tự tin sau hai năm ca hát.

Để thực hiện MV Cung đàn vỡ đôi, ekip của Chi Pu đã nghiên cứu kỹ về cách chọn trang phục, xin phép bản quyền các đoạn cải lương để sử dụng. Ekip còn tham vấn ý kiến từ những nghệ sĩ cải lương gạo cội trong nghề như NSND Bạch Tuyết, nghệ sĩ cải lương Thanh Sơn...

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top