iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/6/2020, 13:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chi Pu là 'nữ hoàng' top 1 trending YouTube ở Vpop

Chi Pu trở thành nữ ca sĩ có nhiều MV solo đạt top 1 trending YouTube nhất ở Vpop hiện nay với 5 sản phẩm. 

Ngày 3/6, Chi Pu cho ra mắt MV Cung đàn vỡ đôi. Sau hơn một ngày, MV đã đạt top 1 trending Youtube Việt Nam, top 20 trending toàn cầu. Thành tích này đưa Chi Pu trở thành "nữ hoàng" trending YouTube ở Vpop - là nữ ca sĩ có nhiều sản phẩm solo đạt vị trí này nhất (5 MV).

MV Cung đàn vỡ đôi đạt top 1 trending trong thời gian ngắn.

MV 'Cung đàn vỡ đôi' đạt top 1 trending trong thời gian ngắn. 

Trước đó, Chi Pu từng có các sản phẩm lên top 1 trending gồm Em sai rồi anh xin lỗi em đi, Mời anh vào team em, Anh ơi ở lại, Shh! Chỉ ta biết thôi. Xét về số lượng MV solo lẫn kết hợp, người nắm giữ kỷ lục này là Min với 6 MV. 

Chi Pu mới tham gia ca hát được hai năm nay. Thời điểm mới debut, cô nhận không ít "gạch đá" từ dư luận vì cho rằng không có khả năng, thậm chí bị đồng nghiệp chê bai. Trong hai năm, nữ ca sĩ sinh năm 1993 cho ra mắt hàng loạt sản phẩm được đầu tư không nhỏ, trong đó có các ca khúc trở thành hit như Anh ơi ở lại đạt gần 100 triệu view. 

Dù còn nhiều tranh cãi về tài năng ca hát, nhiều khán giả thừa nhận Chi Pu là người cầu tiến, có quyết tâm và dám chơi lớn từ khi tuyên bố "từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ".

Âm nhạc của Chi Pu hai năm qua (Tính đến tháng 10/2019).

Âm nhạc của Chi Pu hai năm qua (Tính đến tháng 10/2019).

Nhìn lại hai năm qua, Chi Pu chia sẻ: "Từ những ngày đầu tiên, tôi luôn tự tin về con đường mình chọn. Chỉ vì một số sai sót và còn thiếu kinh nghiệm nên thời điểm đó, tôi trở thành người dễ bị soi, nhất cử nhất động đều bị chú ý. Đó là điều tích cực lẫn tiêu cực với tôi trong thời gian đó. Hiện, sau nhiều năm đi diễn, tôi đã có nhiều kinh nghiệm hơn. Hiện tôi thấy mình dày dặn hơn mọi thứ, cũng biết cách làm sao hạn chế những tai nạn nghề nghiệp trên sân khấu". 

 
 

MV 'Cung đàn vỡ đôi'. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top