iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 24/6/2020, 23:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Amee làm album đầu tay với hình tượng công chúa bốn mùa

'DreAMEE' là album đầu tay của Amee để dành tặng fan sau một năm debut với nhiều thành tích. 

Album gồm 10 bài hát với thể loại pop. Ngoài 6 ca khúc hit từng được Amee phát hành gồm Anh nhà ở đâu thế, Đen đá không đường, Trời giấu trời mang đi, Sao anh chưa về nhà, Yêu thì yêu không yêu thì yêu, album còn có bốn sáng tác mới là Mama boy, Ex’s Hate Me pt. 2, Xuân hạ thu đông rồi lại xuân G9 (outtro của album).

Những ca khúc quen thuộc nay sẽ được Amee làm mới với phiên bản chỉ có trên CD. Chẳng hạn, ca khúc Anh nhà ở đâu thế sẽ được phát hành phiên bản solo, thay vì kết hợp cùng rapper B Ray.

 
 

Amee trong album đầu tay.

Amee và ekip lựa chọn hình tượng công chúa, đại diện cho bốn mùa trong năm ở album. Hình tượng này phù hợp với vẻ trong sáng, đáng yêu mà Amee chọn xây dựng từ khi đặt chân vào showbiz.

Hình tượng công chúa bốn mùa của Amee trong album đầu tay.

Hình tượng công chúa bốn mùa của Amee trong album đầu tay. 

Sản phẩm sẽ có màu hồng pastel chủ đạo, gồm có CD, photobook, photocard, polaroid, postcard, sticker và thư tay cảm ơn của Amee. Nhiều fan đang mong chờ để được "đập hộp" album đầu tay này. 

Hình ảnh Album đầu tay của Amee.

Hình ảnh album đầu tay của Amee. 

Album dreAMEE sẽ phát hành vào 28/6.

Amee tên đầy đủ là Trần Huyền My, sinh năm 2000 tại Hà Nội. Cô debut cách đây một năm với MV Anh nhà ở đâu thế và nhanh chóng được chú ý. Bản hit đầu tay này từng giúp Amee nhận được giải thưởng "Phát hiện mới của năm" tại lễ trao giải âm nhạc ZMA. Amee còn từng được đề cử tại giải thưởng Cống hiến lần thứ 15 ở các hạng mục: Bài hát của năm, MV của năm và Nghệ sĩ mới của năm.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top