iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 6/8/2016, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Zippo, Mù tạt và em: 1001 chiêu tán gái của Huy 'badboy'

Anh chàng badboy Huy đã chứng minh khả năng cưa cẩm 'thần sầu' khi có thể giành được trái tim của gái lạnh lùng như Lam.

1. "Đeo bám" mọi lúc mọi nơi

zippo-mu-tat-va-em-1001-chieu-tan-gai-cua-huy-badboy

Bước đầu tiên trong "kế hoạch" cưa Lam của Huy là xuất hiện ở mọi nơi mà cô nàng có mặt. Anh chàng đi theo Lam ở sân trường, chặn đường Lam ở lớp học, theo đến tận nơi cô bạn bán dưa. Cũng may Huy là một anh chàng dẻo miệng và mặt mũi điển trai chứ chàng khác thì chắc đã sơm bị... báo công an.

2. Công khai tuyên bố quyền sở hữu

zippo-mu-tat-va-em-1001-chieu-tan-gai-cua-huy-badboy-1

Bản tính "ào ào" nên Huy thường hành động bất chấp mọi người xung quanh. Anh chàng tự mình nắm tay Lam giới thiệu cô là người yêu, tỏ tình trên bảng tin trường, tất cả nhằm công khai tuyên bố quyền sở hữu, khiến Lam muốn chạy cũng khó.

3. Bày trận "anh hùng cứu mỹ nhân"

zippo-mu-tat-va-em-1001-chieu-tan-gai-cua-huy-badboy-2

Mưu kế này tuy cũ nhưng bao giờ cũng hiệu quả. Huy đã cố tình dụ một đám côn đồ đến chỗ Lam để thể hiện khí chất "anh hùng", cứu người đẹp khỏi rắc rối. Chiêu thức này phát huy hiệu quả ngay sau đó, không những được trú mưa khi chạy trốn cùng nhau, Huy còn được Lam chăm sóc vết thương cho. Nhân lúc được nói chuyện với cô nàng, chàng badboy khoe luôn khả năng làm thơ bá đạo hài hước. Thế là bước đầu ghi điểm trong mắt "mỹ nhân".

4. Dày mặt "ăn vạ"

zippo-mu-tat-va-em-1001-chieu-tan-gai-cua-huy-badboy-3

Khi không được chú ý thì đành dùng "hạ chiêu" là... ăn vạ. Thấy Lam không hỏi han gì lúc mình bị ốm, Huy hùng hổ xông thẳng tới nhà trọ cô nàng, nói chuyện "lầy lội" dồn Lam vào thế bí không trở tay kịp. Những hành động bất thình lình của Huy cuối cùng cũng phải làm cô gái trái tim băng giá là Lam bị bối rối.

5. Tỏ tình hoành tráng

zippo-mu-tat-va-em-1001-chieu-tan-gai-cua-huy-badboy-4

Đến ngay cả cách tỏ tình Huy cùng không chịu "bình thường", phải khoa trương ồn ào nhất có thể để khiến Lam không còn đường lui. Anh chàng thả bỏng bay tỏ tình ở thư viện, tặng hoa tặng kẹo cho Lam trong sự chứng kiến của đông đảo sinh viên.

zippo-mu-tat-va-em-1001-chieu-tan-gai-cua-huy-badboy-5

Lần khác thì căng hình Lam chình ình ngay trước khuôn viên trường. Xét về độ chịu chơi và lắm trò, khó có nam chính phim Việt nào qua được Huy.

6. Lấy sinh nhật làm cớ

zippo-mu-tat-va-em-1001-chieu-tan-gai-cua-huy-badboy-6

Người ta khó từ chối mình trong ngày đặc biệt như sinh nhật của mình, biết thế nên Huy đã "lợi dụng" sinh nhật để thuyết phục Lam đi chơi cùng. Khi 2 người ngồi cạnh nhau trên bãi biển, anh chàng tìm mọi cách để gần gũi thân thiết hơn với Lam, thậm chí còn định hôn cô nàng.

7. Giả vờ lạnh nhạt

zippo-mu-tat-va-em-1001-chieu-tan-gai-cua-huy-badboy-7

Chiêu "gây thương nhớ" kinh điển cũng không bị Huy bỏ qua, sau một thời gian đeo bám đằng đẵng, anh chàng cố tình bặt vô âm tín, không xuất hiện trước mặt Lam nữa. Tính toán của Huy về việc Lam sẽ thấy thắc mắc và bắt đầu nhớ nhung mình sẽ thành sự thật nếu như không xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

8. Đến bên Lam ngay lập tức khi cô cần chỗ dựa

zippo-mu-tat-va-em-1001-chieu-tan-gai-cua-huy-badboy-8

Lúc chơi bời thì ồn ào là vậy nhưng một khi đã thật lòng, Huy lại rất chân thành và đáng tinh cậy. Khi nghe tin bố Lam vào viện, anh chàng đã ngay lập tức bắt xe vào Huế để ở bên cô nàng. Huy đã chứng tỏ mình là một bờ vai vững chắc mà Lam có thể dựa vào khi khó khăn. Chính hành động này đã làm Lam cảm động.

9. Quan tâm, chia sẻ nỗi buồn riêng của Lam

zippo-mu-tat-va-em-1001-chieu-tan-gai-cua-huy-badboy-9

Con gái ai cũng thích được quan tâm, đỡ đần một phần những nỗi buồn lo và rắc rối, Lam cũng thế. Vậy nên cô đã chính thức "đổ" Huy khi anh chàng lắng nghe Lam tấm sự chuyện gia đình, còn cho cô lời khuyên chân tình, giúp Lam tháo gỡ khúc mắc với ba và mẹ kế. 

zippo-mu-tat-va-em-1001-chieu-tan-gai-cua-huy-badboy-10 4 điểm vô lý của 'Zippo, Mù tạt và em'

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top