iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 21/7/2019, 15:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Webdrama học đường Việt quy tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp

Dự án 'Hướng về phía mặt trời' của đạo diễn Võ Thanh Hòa có sự góp mặt của Will, Jun Vũ, Puka, Andiez...

Chọn đề tài học đường, đạo diễn Thanh Hòa cho biết đây là quyết định dễ mà khó. Đây là thể loại quen thuộc, để mang đến sự mới mẻ cho người xem là điều ekip quan tâm nhất. Hướng về phía mặt trời sẽ là câu chuyện xoay quanh bộ tứ siêu đỉnh do Puka, Will, Andiez, Jun Vũ thủ vai với những tạo hình khác nhau.

Chọn đề tài học đường, đạo diễn Thanh Hòa cho biết đây là quyết định "dễ mà khó", điều ekip quan tâm nhất là mang đến sự mới mẻ cho người xem. Hướng về phía mặt trời sẽ là câu chuyện xoay quanh "bộ tứ siêu đỉnh" do Puka, Will, Andiez, Jun Vũ thủ vai.

Will đảm nhận vai trò nam chính của dự án. Ngoài gương mặt điển trai, nam ca sĩ cũng có tính cách vui vẻ, lầy lội, được nhận xét hứa hẹn tạo nên sự thú vị. Từng tham gia một số vai diễn phụ trong một vài dự án điện ảnh trước đây như Em chưa 18. Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Dạ cổ hoài lang, Đời cho ta bao lần đôi mươi..., sự trở lại này của Will được fan chờ đón.

Will đảm nhận vai trò nam chính của dự án. Ngoài gương mặt điển trai, nam ca sĩ cũng có tính cách vui vẻ, hứa hẹn tạo nên sự thú vị. Từng tham gia một số vai phụ trong nhiều dự án điện ảnh trước đây như Em chưa 18, Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Dạ cổ hoài lang, Đời cho ta bao lần đôi mươi..., sự trở lại của Will được fan chờ đón.

Jun Vũ từng góp mặt trong các bộ phim điện ảnh 12 Chòm Sao: Vẽ đường cho yêu chạy (2015) và Cho em gần anh thêm chút nữa (2016), Tháng năm rực rỡ (2018)... Cô từng được trao giải Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất của Ngôi Sao Xanh, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho hạng mục phim điện ảnh tại lễ trao giải Cánh diều vàng 2017... Thú nhận khá kén vai diễn nhưng với kịch bản của web drama Hướng về phía mặt trời, cô bị thu hút nên nhận lời ngay.

Jun Vũ từng góp mặt trong phim điện ảnh 12 Chòm Sao: Vẽ đường cho yêu chạy (2015), Cho em gần anh thêm chút nữa (2016), Tháng năm rực rỡ (2018)... Cô từng được trao giải "Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất" của Ngôi Sao Xanh và "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" cho hạng mục phim điện ảnh tại Cánh Diều Vàng 2017... Từng thú nhận khá kén vai diễn nhưng với kịch bản của webdrama này, Jun Vũ nhận lời ngay vì bị thu hút.

Puka - gương mặt hứa hẹn tạo ra tiếng cười cho khán giả. Suốt gần 10 năm qua, cô ghi dấu ấn trên các sân khấu kịch, phim điện ảnh, phim truyền hình... Lần này, việc cải trang thành học sinh trên ghế nhà trường được chính Puka bật mí sẽ thú vị nhất từ trước đến nay.

Puka là gương mặt hứa hẹn tạo ra tiếng cười cho khán giả trong phim. Suốt gần 10 năm qua, cô ghi dấu ấn trên các sân khấu kịch, điện ảnh, truyền hình... Lần này, việc hóa thân thành học sinh trên ghế nhà trường được Puka bật mí "sẽ thú vị nhất từ trước đến nay".

Andiez là nhạc sĩ của nhiều bản hit như Đoá hoa hồng (Chi Pu), Anh đang ở đâu đấy anh (Hương Giang), Tận cùng nỗi nhớ (Will)... Lần đầu tiên, nam nhạc sĩ trẻ lấn sân diễn xuất. Phần nhạc phim trong Hương về phía mặt trời sẽ do chính anh đảm nhạc.

Andiez là nhạc sĩ của nhiều bản hit như Đóa hoa hồng (Chi Pu), Anh đang ở đâu đấy anh (Hương Giang), Tận cùng nỗi nhớ (Will)... Đây là lần đầu tiên nam nhạc sĩ trẻ lấn sân diễn xuất. Phần nhạc phim trong Hướng về phía mặt trời sẽ do chính anh đảm nhận.

Web drama Đi về phía mặt trời dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10/2019.

Webdrama Hướng về phía mặt trời dự kiến ra mắt vào tháng 10/2019.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top