iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 7/10/2018, 13:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Viên San San lỡ cơ hội nổi tiếng vì hụt vai chính trong 'Diên Hy công lược'

Chủ đề: Phim Trung Quốc444

Đóng vai chính cả đời không nổi, nhưng lại bỏ lỡ hợp đồng phim 'Diên Hy công lược', đây chính là số mệnh của Viên San San.

Viên San San là nữ diễn viên bị khán giả gọi với cái tên "nữ chính vô dụng" của màn ảnh. Cô thường có cơ hội đóng vai chính trong các bộ phim nổi tiếng như Cung tỏa tâm ngọc, Cung tỏa châu liêm, Tiếu ngạo giang hồ... nhưng đều bị nữ phụ lấn át. Nhân vật nữ chính do Viên San San thủ vai đều bị xây dựng với hình tượng "bánh bèo" yếu đuối, không làm nên trò trống gì.

Đó là lý do vì sao Viên San San tham gia làng giải trí 10 năm nay vẫn không có cơ hội để bứt phá trên màn ảnh.

Viên San San luôn bị các nữ phụ cướp hết sự quan tâm của khán giả trong phim.

Viên San San luôn bị các nữ phụ cướp hết sự quan tâm của khán giả trong phim.

Gần đây, một thông tin khác gây tiếc nuối cho Viên San San. Cô để hụt vai nữ chính Ngụy Anh Lạc trong bộ phim gây sốt Diên Hy công lược. Vai diễn Ngụy Anh Lạc lúc đầu vốn dĩ không dành cho Ngô Cẩn Ngôn. Vu Chính đã dự định để Viên San San nhận vai diễn này vì xưa nay cô vốn là "gà cưng", từng tham gia Cung tỏa châu liêm, Tiếu ngạo giang hồ... Đáng tiếc là Viên San San lại mãi không phất lên được. Nếu như cô có thể đóng vai chính Ngụy Anh Lạc, có lẽ Viên San San sẽ một bước lên mây.

Viên San San hụt vai trong Diên Hy công lược vì hết hợp đồng.

Viên San San hụt vai trong 'Diên Hy công lược' vì hết hợp đồng.

Lý do Viên San San bị hụt vai trong Diên Hy công lược, Vu Chính giải thích rằng, vì hợp đồng của Viên San San đã hết hạn, chính thức "đường ai nấy đi" sau 10 năm hợp tác. Khi sản xuất Diên Hy công lược, Vu Chính đã phải tìm một gương mặt mới. Nếu đây thật sự là nguyên nhân khiến Viên San San mất đi cơ hội nổi tiếng, đối với cô ấy đúng là điều đáng tiếc. 

Tuy nhiên, với lối diễn xuất quen thuộc trên màn ảnh, nhiều người cũng lo ngại Ngụy Anh Lạc của Viên San San sẽ tiếp tục là một nữ chính yếu đuối, vô dụng. Khi xem Ngô Cẩn Ngôn đóng vai chính Ngụy Anh Lạc, mạng xã hội đã chế giễu Viên San San, nói rằng nếu cô ấy diễn Ngụy Anh Lạc chưa chắc đã khiến bộ phim nổi tiếng như vừa qua.

 
 

Tổng hợp vai diễn của Viên San San.

Ying

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top