iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 11/1/2019, 14:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vân Dung tiết lộ Chí Trung vẫn tham gia Táo Quân 2019

Vân Dung cho biết sau khi được êkip động viên, Chí Trung quyết định trở lại với Táo Quân 2019.

Khởi động muộn hơn so với các năm trước nhưng Táo Quân 2019 đang dần nóng lên sau khi "Nam Tào" Xuân Bắc chia sẻ những hình ảnh hậu trường tập luyện của ekip cách đây vài ngày. Tuy nhiên, việc Chí Trung vắng mặt trong các bức ảnh tập luyện do Xuân Bắc chụp, thậm chí từ chối chia sẻ thông tin khi truyền thông thắc mắc đã khiến dư luận tin rằng, "Táo Giao thông" sẽ vắng bóng trong mùa Táo Quân 2019.

Vân Dung, Chí Trung (giữa) là các nghệ sĩ gắn bó với Táo Quân trong suốt 16 năm qua.

Chí Trung (áo đen) gắn bó với Táo Quân nhiều năm qua.

Tuy nhiên mới đây, trong buổi livestream, trò chuyện cùng người hâm mộ, Vân Dung xác nhận Chí Trung sẽ tham gia Táo Quân 2019. Cụ thể, khi được một khán giả đặt câu hỏi: "Chú Chí Trung có tham gia Táo Quân 2019 nữa không ạ?", Vân Dung đã trả lời: "Có! Chú Chí Trung năm nay vẫn đóng Táo Quân. Thực sự, chú Chí Trung cũng lớn tuổi, cũng mệt rồi nhưng êkip bảo không có chú ấy thì rất thiệt thòi. Thiệt thòi cho khán giả và cũng là thiệt thòi cho cả êkip. Được mọi người động viên, cuối cùng chú Chí Trung cũng đồng ý làm Táo Quân".

Vân Dung kể, hôm qua (10/1) là ngày đầu tiên Chí Trung tập còn cô cùng Xuân Bắc, Tự Long, Quốc Khánh, Công Lý tập từ 3/1. "Anh Chí Trung đi vắng nên hôm nay về tập, còn mình thì được nghỉ", Vân Dung tiết lộ.

Cô cho biết, êkip Táo Quân gắn bó với nhau như người một nhà nên thiếu bất kỳ ai cũng giống như mất đi một phần cơ thể. Vì vậy, khi biết Chí Trung đồng ý đóng Táo Quân, cả êkip ai cũng cảm thấy vui vẻ. Cô cũng tiết lộ năm nay sẽ đóng vai Táo Xã hội thay vì Táo Y tế như mọi năm.

Trước đó, sau khi kết thúc Táo Quân 2018, NSƯT Chí Trung từng khiến nhiều người tiếc nuối khi tuyên bố dừng đóng Táo Quân vì lý do sức khỏe và để làm tròn trách nhiệm với vai trò Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ. Bản thân anh cũng cho rằng Táo Quân nên dừng lại sau hành trình 15 năm để tìm một hướng đi mới. 

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top