iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 6/6/2020, 17:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ưng Hoàng Phúc kéo vợ tham gia 'Ông trùm 3'

Hai phần trước đó Kim Cương chỉ ở hậu trường ủng hộ Ưng Hoàng Phúc, đến phần 3 cô tham gia diễn xuất cùng. 

Sau hai phần thành công trước đó, Ưng Hoàng Phúc đầu tư phát triển Ông trùm 3. Khai thác đề tài thế giới giang hồ, nam ca sĩ hứa hẹn mang đến những màn đánh đấm ghẹt thở. Ưng Hoàng Phúc tiếp tục đảm nhận vai chính Phúc "Cọp", đối đầu với các băng đản và hơn hết là nhiệm vụ bảo vệ vợ con sau khi ra tù. Teaer mở đầu bằng câu nói: "Tôi xuất thân từ giang hồ, sẽ trở lại giang hồ". 

Vân Trang, Quách Ngọc Tuyên, Ưng Đại Vệ là những mảnh ghép quan trọng trong phim. Nhân vật của họ sẽ góp phần khắc họa nên hình ảnh Phúc "Cọp" tồn tại trong giới giang hồ như thế nào. Đặc biệt, cựu người mẫu Kim Cương - vợ Ưng Hoàng Phúc cũng sẽ tham gia Ông trùm 3 ở vai trò diễn viên sau hai lần chỉ đồng hành ở hậu trường.

Kim Cương tham gia phim giang hồ cùng chồng.

Kim Cương tham gia phim giang hồ cùng chồng. 

Chưa tiết lộ nhiều về vai diễn nhưng Kim Cương bày tỏ sự hạnh phúc khi tham gia vào dự án này cùng chồng. Cô nói, tuy vai diễn không phải quá lớn nhưng nó có giá trị tinh thần lớn để ủng hộ Ưng Hoàng Phúc. Nhìn chồng lăn lộn nhiều tháng trời tập luyện võ, lăn xả trên phim trường vì chấn thương, cô rất xót. 

Ưng Hoàng Phúc muốn cảm ơn Kim Cương vì không chỉ chu toàn cho tổ ấm, cô còn động viên anh nhiều trong công việc. "Tôi may mắn có bà xã làm hậu phương, là người tư vấn, tính toán cho tôi mọi thứ khi bắt tay làm web-drama này. Khi có một điểm tựa gia đình vững chắc như thế, tôi chẳng còn áp lực hay lo sợ bất cứ điều gì nữa", Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Giọng ca Thà rằng như thế tiết lộ đã đầu tư tiền tỷ cho dự án này. Sau Covid-19, nhiều nghệ sĩ khác tập trung chạy show để bù thiệt hại nhưng Ưng Hoàng Phúc lại chấp nhận rót vốn đầu tư. Anh chưa bao giờ nghĩ sẽ thu lại lợi nhuận từ các web drama hay bù lỗ từ nó. Tất cả những điều nam ca sĩ đang làm chỉ vì muốn thỏa đam mê phim ảnh bên cạnh ca hát đã theo đuổi suốt hơn một thập kỷ qua.

 
 

Teaser 'Ông trùm 3'.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top