iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 29/6/2019, 08:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tường Linh đóng cảnh nhạy cảm với Hoàng Sơn trong thang máy

Người đẹp lo lắng khi phải diễn những hành động khiêu khích với người đáng tuổi cha ngoài đời.

Tường Linh đảm nhận một vai ngắn trong 200K - phim ngắn về đề tài ấu dâm. Phải diễn cảnh nhạy cảm trong thang máy với nghệ sĩ Hoàng Sơn lúc 4h sáng, Tường Linh run sợ. Vai của tôi có những hành động khiêu khích với chú Sơn. Trong thang máy, tôi sẽ đụng chạm, vuốt ve chú. Chú Sơn đáng tuổi cha tôi ở ngoài đời nên tôi lo lắng vì không biết phải diễn thế nào, cô chia sẻ.

Tường Linh đảm nhận một vai ngắn trong 200K - phim ngắn về đề tài ấu dâm. "Vai của tôi có những hành động khiêu khích với chú Sơn. Trong thang máy, tôi sẽ đụng chạm, vuốt ve chú. Chú Sơn đáng tuổi cha tôi ở ngoài đời nên tôi lo lắng vì không biết phải diễn thế nào", cô chia sẻ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Hoàng Sơn đã động viên, chỉ bảo, giúp Tường Linh tự tin hơn. Biết ê-kíp mệt mỏi vì phải làm việc đến 4-5 giờ sáng nên Tường Linh tự nhủ phải vượt qua sự ngại ngùng để hoàn thành tốt cảnh quay.

 
 

Trích đoạn diễn xuất của Tường Linh.

Tường Linh kể, ban đầu, cô được mời vào vai một nữ sinh hiền lành, nhút nhát, là nạn nhân của ấu dâm trong dự án 200K. Tuy nhiên đến giờ chót, đạo diễn quyết định để cô đóng vai phản diện. Tôi đắn đo rất lâu trước khi nhận lời. Chủ đề ấu dâm thật sự nhạy cảm. Tôi sự đóng vai phản diện sẽ bị ghét. Khi nghe ê-kíp phân tích về ý nghĩa cộng đồng của dự án, tôi mới nhận lời, cô chia sẻ.

Tường Linh kể, ban đầu, cô được mời vào vai một nữ sinh hiền lành, nhút nhát, là nạn nhân của ấu dâm trong dự án 200K. Tuy nhiên đến giờ chót, đạo diễn quyết định để cô đóng vai phản diện. "Tôi đắn đo rất lâu trước khi nhận lời. Chủ đề ấu dâm thật sự nhạy cảm. Tôi sợ đóng vai phản diện sẽ bị ghét. Khi nghe ê-kíp phân tích về ý nghĩa cộng đồng của dự án, tôi mới nhận lời", cô chia sẻ.

Nhân vật của Tường Linh trong phim sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng. Để nhập vai, Hoa hậu Sắc đẹp châu Á chấp nhận cắt tóc ngắn, trang điểm đậm, bận đồ hở hang.

Nhân vật của Tường Linh trong phim sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng. Để nhập vai, Hoa hậu Sắc đẹp châu Á chấp nhận cắt tóc ngắn, trang điểm đậm, mặc đồ hở hang.

Thân thiết sau nhiều lần hợp tác chung trong các gameshow truyền hình, Tường Linh tiết lộ, nhà sản xuất, diễn viên Xuân Nghị chính là người mời cô tham gia 200K. Cả hai đều sinh ra và lớn lên tại Phú Yên, có nhiều điểm tương đồng về sở thích. 

Thân thiết sau nhiều lần hợp tác chung trong các gameshow truyền hình, Tường Linh tiết lộ, nhà sản xuất - diễn viên Xuân Nghị chính là người mời cô tham gia 200K. Cả hai đều sinh ra và lớn lên tại Phú Yên, có nhiều điểm tương đồng về sở thích. 

Tường Linh và Xuân Nghị trong hậu trường phim 200K. Đây là dự án Xuân Nghị ấp ủ từ lâu. Anh mong muốn được góp tiếng nói, lên án nạn ấu dâm. Phim nhấn mạnh câu chuyện sàm sỡ trong thang máy bị phạt 200 nghìn đồng mà dư luận bức xúc thời gian qua.

Tường Linh và Xuân Nghị trong hậu trường phim 200K. Đây là dự án Xuân Nghị ấp ủ từ lâu. Anh mong muốn được góp tiếng nói, lên án nạn ấu dâm. Phim nhấn mạnh câu chuyện sàm sỡ trong thang máy bị phạt 200 nghìn đồng khiến dư luận bức xúc thời gian qua.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top