iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 6/1/2017, 11:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tuổi thanh xuân 2: Nữ thứ Cynthia mới là người khổ nhất phim

Chủ đề: Tuổi thanh xuân 216

Mặc dù Linh đang bị biên kịch 'hành' lên xuống nhưng nghĩ kỹ, Cynthia mới là cô gái đen đủi nhất 'Tuổi thanh xuân'. 

Mang danh "người thứ 3", Cynthia là "cái gai trong mắt" của những người ủng hộ Linh-Su. Tuy vậy nếu suy nghĩ công bằng thì cô nàng không hề chen vào tình cảm của nam nữ chính. Lúc Cynthia gặp Junsu, anh chàng mất hết trí nhớ và đang độc thân. Chưa kể, Cynthia thực sự có nhiều thiệt thòi trong thời gian hẹn hò với Junsu. 

Gặp nhau lúc Junsu "bê bết" nhất

tuoi-thanh-xuan-2-nu-thu-cynthia-moi-la-nguoi-kho-nhat-phim

Nếu lúc gặp Linh, Junsu đang ở thời kỳ đỉnh cao nhan sắc, lại là một thần tượng triển vọng thì khi gặp Cynthia, Junsu chỉ là một chàng trai bê tha, nghiện rượu. Về điểm này chắc chắn Linh may mắn hơn nữ thứ khi được ở bên Junsu trong những năm tháng đẹp nhất cuộc đời.

Chủ động theo đuổi

tuoi-thanh-xuan-2-nu-thu-cynthia-moi-la-nguoi-kho-nhat-phim-1

Trong phần 1, Linh khiến hàng dài các cô gái phải ghen tị vì được 2 anh chàng đẹp trai theo đuổi. Đặc biệt Junsu đã đối xử với Linh vô cùng nồng nhiệt, dịu dàng. Anh chàng sáng tác bài hát tặng Linh, làm trò chọc cười, đưa Linh đi chơi. Trường hợp của Cynthia thì ngược lại. Cô nàng phải chủ động "cầm cưa", mà không phải là cưa cẩm bình thường, còn phải xoa dịu tâm lý bất ổn của Junsu. 

Người yêu gặp nhiều vấn đề sức khỏe

tuoi-thanh-xuan-2-nu-thu-cynthia-moi-la-nguoi-kho-nhat-phim-2

Trong suốt 2 năm hẹn hò, Cynthia không chỉ là chỗ dựa tinh thần mà còn là người chăm sóc Junsu về mọi mặt. Vì di chứng của tai nạn, sức khỏe của Junsu không ổn định. Mỗi khi bị tác động tâm lý hay gặp lại ký ức cũ, anh chàng liền mất kiểm soát, co giật mạnh. Hẳn bệnh tật của Junsu đã không ít lần làm Cynthia lo lắng.

Nhiều lần chứng kiến Linh và Junsu "tình ngay lý gian"

tuoi-thanh-xuan-2-nu-thu-cynthia-moi-la-nguoi-kho-nhat-phim-3

Đang yên lành, hạnh phúc ở New York, "ma xui quỷ khiến" Cynthia lại nhận một dự án ở Việt Nam. Và đây cũng là điểm bắt đầu cho quá trình "mất người yêu" của cô nàng. Không chỉ phải làm việc cùng người yêu cũ của bạn trai, Cynthia nhiều lần phải chứng kiến bầu không khí "không bình thường" của Linh và Junsu.

tuoi-thanh-xuan-2-nu-thu-cynthia-moi-la-nguoi-kho-nhat-phim-4

Anh người yêu vốn rất "ngoan" nay lại liên tục bị dao động, đi chơi riêng với bạn gái cũ, 2 người còn bị nhốt chung một căn phòng. Tất nhiên Cynthia sẽ vô cùng tức giận và bất an, vì vậy không tránh khỏi việc cãi nhau. Đứng ở phía Cynthia mà nói, đây đúng là "tai nạn trên trời rơi xuống".

Công việc liên tục gặp khó khăn

tuoi-thanh-xuan-2-nu-thu-cynthia-moi-la-nguoi-kho-nhat-phim-5

Cất công đi từ New York sang Việt Nam nhưng công việc của cô nàng không thực sự thuận lợi. Kế hoạch cải tạo khu nghỉ dưỡng mà cô được mời làm việc liên tục gặp nhiều trắc trở như mâu thuẫn của hội đồng quản trị, quy hoạch của chính quyền,... Bản vẽ mà cô làm theo lời của giám đốc quản lý lại bị chủ tịch công ty chê như "hắt nước". Phải nói Cynthia đang trong thời điểm "đen" cả tình lẫn việc.

Người yêu phản bội

tuoi-thanh-xuan-2-nu-thu-cynthia-moi-la-nguoi-kho-nhat-phim-6

Khi công việc đang khó khăn và gặp stress như vậy, Cynthia lại không có người yêu bên cạnh động viên. Thay vào đó, anh chàng vi vu ở Hàn Quốc với bạn gái cũ, thoải mái đi chơi, hẹn hò như đôi tình nhân thực sự. Junsu còn nói dối Cynthia mỗi khi cô gọi điện hỏi thăm tình hình. 

tuoi-thanh-xuan-2-nu-thu-cynthia-moi-la-nguoi-kho-nhat-phim-7

Đỉnh điểm là anh chàng, tuy chưa lấy lại trí nhớ, đã hoàn toàn rung động với Linh và trao cô nụ hôn ngọt ngào. Với khán giả Tuổi thanh xuân, đây là nụ hôn mong chờ nhưng với riêng Cynthia, đây chắc chắn là "vết thương lòng" khó quên.

tuoi-thanh-xuan-2-nu-thu-cynthia-moi-la-nguoi-kho-nhat-phim-8

Khi trở về Việt Nam, Junsu không thẳng thắn nói chuyện và chia tay Cynthia mà tiếp tục giấu giếm, lừa dối người yêu. Cynthia đã lờ mờ đoán ra được sự thay đổi trong mối quan hệ của Junsu và Linh, vậy nhưng cô nàng vẫn chưa nhận được một lời giải thích chân thành. Dù là nữ thứ nhưng ai cũng phải thông cảm khi nghĩ đến cảm giác tổn thương của Cynthia nếu biết sự thật.

tuoi-thanh-xuan-2-nu-thu-cynthia-moi-la-nguoi-kho-nhat-phim-9 Tuổi thanh xuân 2: Junsu trở thành chàng trai 'không yêu nổi'

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top