iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 3/3/2017, 10:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Tuổi thanh xuân 2' gây khó chịu vì quảng cáo 'thô'

Bộ phim có nhiều đoạn quảng cáo kém duyên, đọc rõ tên thương hiệu, để nhân vật nói lời thoại dài nêu công năng sản phẩm.

Tuổi thanh xuân 2 đang là phim truyền hình Việt gây sốt vì dàn diễn viên đẹp và nội dung ngày càng hấp dẫn. Tuy nhiên phim vẫn có nhiều hạt sạn đáng tiếc như lỗi logic nội dung và quảng cáo quá lộ liễu. 

tuoi-thanh-xuan-2-gay-kho-chiu-vi-quang-cao-tho

Trong tập 33, có cảnh Phong cùng người trợ lý đi mua đồ nội thất cho khu nghỉ dưỡng. Anh chàng bước vào đại lý của một nhãn hiệu cửa, tên thương hiệu xuất hiện ở tất cả mọi khung hình. Nhân viên tư vấn của đại lý đi theo Phong và đọc thoại quảng cáo công năng, ưu điểm của sản phẩm.

tuoi-thanh-xuan-2-gay-kho-chiu-vi-quang-cao-tho-1

Đoạn quảng cáo kéo dài gần 2 phút, tên thương hiệu được đọc rõ ràng khiến người xem khó chịu. Nhiều người cho rằng bộ phim có cách quảng cáo kém duyên, thời lượng dài làm giảm cảm xúc của cả mạch phim. 

tuoi-thanh-xuan-2-gay-kho-chiu-vi-quang-cao-tho-2

Đây không phải là lần đầu tiên Tuổi thanh xuân 2 bị "ném đá" vì quảng cáo thô, trước đó bộ phim đã gây ngán ngẩm với đoạn quảng cáo bánh quy Hàn Quốc. Tập 19, khi Linh đi công tác, cô mang hộp bánh lên cơ quan làm quà cho mọi người. Hộp bánh in tên nhãn hiệu được quay cận cảnh. Đồng nghiệp của Linh đọc rõ tên thương hiệu và dành những lời khen như "Cả nhà em thích bánh này lắm, "Mùa lễ tết mà mang hộp này tặng thì còn gì bằng".

tuoi-thanh-xuan-2-gay-kho-chiu-vi-quang-cao-tho-3
tuoi-thanh-xuan-2-gay-kho-chiu-vi-quang-cao-tho-4

Thương hiệu bánh xuất hiện sang cả cảnh quay sau, Linh cùng mọi người uống trà ăn bánh. Lúc này các nhân viên vẫn đang xuýt xoa khen ngợi bao bì và chất lượng bánh. Khán giả bình luận xem phim mà như đang xem quảng cáo thương hiệu.

tuoi-thanh-xuan-2-gay-kho-chiu-vi-quang-cao-tho-5

Sang đến tập 20, Tuổi thanh xuân 2 tiếp tục gây "chướng mắt" bằng một sản phẩm khác là kim chi đóng gói. Trong cảnh đi ăn uống với cơ quan, Cynthia nói với Junsu cô muốn ăn kim chi,Junsu trả lời anh đã đặt nhà hàng mang kim chi cho cô. Sau đó những gói kim chi được mang ra bày la liệt bàn ăn, ở góc quay nào cũng có thể thấy được rõ ràng logo và tên của sản phẩm. 

tuoi-thanh-xuan-2-gay-kho-chiu-vi-quang-cao-tho-6

So với các drama Hàn, Tuổi thanh xuân 2 bị chê là kém khéo léo hơn hẳn trong việc quảng cáo thương hiệu, nhiều lần làm người xem khó chịu vì quá thô.

Hiện bộ phim đang đi đến chặng cuối với nhiều diễn biên phức tạp trong chuyện tình tay 4 Linh - Junsu - Phong - Cynthia. Trong tập mới nhất, người hâm mộ cặp Linh - Su được dịp "ôm tim" vì Junsu đã phát ghen khi Linh đi với Phong.

Junsu ghen với Phong

 
 
tuoi-thanh-xuan-2-gay-kho-chiu-vi-quang-cao-tho-7 'Tuổi thanh xuân': Phim càng lê thê, nhân vật càng 'xấu xí'

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top