iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 22/11/2019, 14:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tuấn Trần lo lắng khi mời Mai Phương đóng web-drama

Ekip của Tuấn Trần phải làm việc rất kỹ với Mai Phương trước khi bấm máy 'Thần chết tập sự' bởi lo cho sức khỏe của cô.

Ngày 21/11, Tuấn Trần giới thiệu dự án web-drama Thần chết tập sự tại TP HCM. "Tôi đang rất sung sức để bắt tay những dự án tâm huyết. Cách đây không lâu, tôi ra mắt web-drama 21 ngày yêu em và nhận phản hồi tốt từ khán giả. Đó là động lực lớn để tôi tiếp tục làm dự án này", Tuấn Trần nói.

Góp mặt trong dự án này cùng Tuấn Trần có Anh Đức, Emma, Trâm Ngô, Đỗ Hoàng Dương, Bo Bắp, Su Su... Đặc biệt có sự nhận lời của diễn viên Mai Phương. Ekip Tuấn Trần cho biết khi viết kịch bản về người mẹ có số phận trong phim, qua một lời giới thiệu, họ đã tìm đến Mai Phương. Nữ diễn viên lúc này sức khỏe đã ổn định sau thời gian điều trị bệnh ung thư nên đã nhận lời ngay.

Mai Phương trong phim. 

Mai Phương trong phim. 

"Chúng tôi đã nói rất kỹ với Mai Phương về vai diễn và quá trình đóng phim trước khi bấm máy. Lúc đầu ekip cũng hơi lo lắng nhưng thấy Mai Phương hào hứng, ekip cũng an tâm hơn. Vì toàn bộ bối cảnh diễn ra ở TP HCM nên ekip không gặp trở ngại quá lớn khi di chuyển", ekip chia sẻ.

Tuấn Trần nói thêm: "Chị Mai Phương là người rất có tâm huyết và lửa nghề còn rất lớn. Quá trình tham gia dự án này tôi nhận ra chị là một người mẹ yêu thương con và rất đam mê công việc. Chính tâm thế lạc quan của chị khiến tôi nhận ra rằng trong cuộc sống, mọi thứ diễn ra xung quanh chúng ta tốt hay xấu, tích cực hay tiêu cực đều do chính mình quyết định. Đây là một bài học lớn mà chị ấy truyền đến cho tôi. Mong chị thật nhiều sức khỏe", Tuấn Trần nói.

Anh Đức chia sẻ tại buổi ra mắt phim. 

Anh Đức chia sẻ tại buổi ra mắt phim. 

Diễn viên hài Anh Đức cũng là mắt xích quan trọng khi vào vai Diêm Vương nghiêm nghị. Anh nhận lời hỗ trợ đàn em vì thân thiết với công ty quản lý. Tuấn Trần được Anh Đức chỉ dạy nhiều kinh nghiệm diễn xuất, chỉ lấy catse tượng trưng.  

 
 

Trailer phim. 

Sau 4 năm làm nghề, hiện Tuấn Trần đầy tự tin, xem diễn xuất là đam mê lớn để theo đuổi. Theo diễn viên sinh năm 1992, nghệ thuật không có chỗ cho sự thử nghiệm hay dạo chơi. Thay vào đó, khi đã chấp nhận thì phải làm hết mình, nghiêm túc, đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt, thậm chí là tài sản tích góp được suốt nhiều năm qua. 

"Nếu vì những khó khăn hay sợ những lời chê bai, ném đá thì chắc chắn sẽ không có Tuấn Trần đứng đây ngày hôm nay. Tôi tin với sự kiên trì, làm những gì mình đam mê thì một ngày không xa cũng sẽ gặt hái được quả ngọt", anh nói.

Thần chết tập sự gồm 21 tập, tương ứng với 21 câu chuyện độc lập. Nội dung phim xoay quanh nhiều vấn đề của xã hội hiện nay. Mỗi một tình huống, ekip lồng ghép thông điệp và để khán giả rút ra những bài học. Phim phát trên kênh youtube của Tuấn Trần từ ngày 21/11.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top