iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 30/9/2019, 11:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Triệu Lệ Dĩnh, Hoắc Kiến Hoa không đóng 'Hoa Thiên Cốt 2'

Phần 2 của 'Hoa Thiên Cốt' sẽ thay toàn bộ diễn viên mới và được phát sóng trực tuyến thay vì trên truyền hình.

Gần đây, một số phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa tin Hoa Thiên Cốt 2 đang lên kế hoạch khởi quay. Phim vẫn do công ty Ciwen TV Media sản xuất nhưng phần 2 này sẽ được phát dưới dạng phim online, không chiếu trên truyền hình.

Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh từng tạo nên thành công cho Hoa Thiên Cốt năm 2015.

Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh từng tạo nên thành công cho 'Hoa Thiên Cốt' năm 2015.

Đoàn làm phim sắp khởi quay nhưng thông tin về dàn diễn viên vẫn chưa được công bố. Khán giả mong chờ sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa - bộ đôi đã làm nên thành công cho Hoa Thiên Cốt năm 2015. Tuy nhiên, vì đây là một phim trực tuyến, cộng với việc phim cổ trang đang bị hạn chế ở Trung Quốc, hai ngôi sao như Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa rất khó để tiếp tục đóng bộ phim này. Triệu Lệ Dĩnh không thể tham gia Hoa Thiên Cốt 2 vì trùng lịch quay với Hữu Phỉ. Nhiều khả năng, người thay thế cô đóng nữ chính là Trương Tuyết Nghênh. Còn Hoắc Kiến Hoa được cho là đã từ chối đóng tiếp vì lịch trình bận rộn.

Các ứng viên nặng ký cho vai nam chính của Hoa Thiên Cốt 2 được đồn đoán là Lâm Canh Tân và Triệu Hựu Đình. Cả 2 đều là mỹ nam cổ trang đình đám của Trung Quốc. Lâm Canh Tân từng hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh ở Sở Kiều truyện. Triệu Hựu Đình nổi lên sau dự án Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa cùng Dương Mịch. Ngoài ra, Lộc Hàm cũng được "đánh tiếng" cho vai nam phụ của Hoa Thiên Cốt 2. Hiện tại, các bên vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Bên cạnh, sự vắng mặt của Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc Kiến Hoa, Mã Khả cũng không tiếp tục đóng Sát Thiên Mạch khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Bên cạnh, sự vắng mặt của Triệu Lệ Dĩnh - Hoắc Kiến Hoa, Mã Khả cũng không tiếp tục đóng Sát Thiên Mạch khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Hoa Thiên Cốt được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Fresh Quả Quả, trở thành phim truyền hình gây sốt của năm 2015. Phim luôn đứng đầu bảng xếp hạng rating những phim chiếu cùng thời điểm trên các đài truyền hình Trung Quốc.

Nội dung Hoa Thiên Cốt xoay quanh hành trình tu tiên rồi biến thành Yêu Thần của Hoa Thiên Cốt và chuyện tình giữa nàng với sư phụ Bạch Tử Họa. 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top