iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 3/12/2017, 02:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trang phục 'nhức mắt' trong phim cổ trang Trung Quốc

Chủ đề: Phim Trung Quốc438

Trang phục rườm rà, hở hang không phù hợp với bối cảnh, nhân vật... tạo thành điểm trừ trong phim.

1. Tuyên Huyên - Thiện nữ u hồn 2003

trang-phuc-nhuc-mat-kho-chap-nhan-trong-phim-co-trang

Trong phim, Tuyên Huyên vào vai Yến Hồng Diệp, một pháp sư bắt yêu. Với vai diễn này, nữ diễn viên được cộng điểm về diễn xuất nhưng lại bị trừ điểm ở tạo hình. Đặc biệt là bộ trang phục vô cùng "phá cách".

Khán giả chê cười, không biết ai đã thiết kế cho Tuyên Huyên bộ trang phục này, nhìn vừa giống siêu nhân Gao, lại vừa giống mỹ nhân Ấn Độ. Chiếc váy thiết kế không quá cầu kỳ, nhưng lại tạo cho người xem cảm giác vô cùng rườm rà lôi thôi, đặc biệt là chiếc khăn quấn trên cổ.

2. Bào Lôi - Công chúa bướng bỉnh

trang-phuc-nhuc-mat-kho-chap-nhan-trong-phim-co-trang-1

Bộ trang phục của công chúa Kiến Ninh (Bào Lôi) trong Công chúa bướng bỉnh hở bụng, lộ chân đầy cá tính, hoàn toàn không phù hợp với nhân vật công chúa thời phong kiến.

 
 

3. Phạm Băng Băng - Phong thần bảng truyền kỳ

trang-phuc-nhuc-mat-kho-chap-nhan-trong-phim-co-trang-2

Tạo hình "thảm hại" nhất của Phạm Băng Băng chính là tạo hình Đát Kỷ trong Phong thần bảng truyền kỳ. Với tông màu vàng chủ đạo, Phạm Băng Băng xuất hiện trong bộ trang phục không thể nào chói mắt hơn. Toàn bộ trang phục đều như được dát vàng, tạo cảm giác nặng nề, nhức mắt, quá khoa trương.

4. Lưu Diệc Phi - Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

trang-phuc-nhuc-mat-kho-chap-nhan-trong-phim-co-trang-3

Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh bị đánh giá thua xa bản truyền hình. Từ phản ứng tiêu cực trên mạng, hình tượng "thần tiên tỷ tỷ" của Lưu Diệc Phi cũng bị chê bai không thương tiếc. Không chỉ khả năng diễn xuất, bộ váy "không hợp thời" của Lưu Diệc Phi cũng bị đem ra mổ xẻ.

Trang phục thường mặc khi ở Thanh Khâu của Bạch Thiển khiến người xem thấy khó hiểu. Chiếc váy gợi cảm, tương đối hở phần ngực, khá giống váy dự tiệc ở thời hiện đại, bị cho là không phù hợp với hình tượng thanh cao, lạnh lùng của thượng thần Bạch Thiển.

trang-phuc-nhuc-mat-trong-phim-co-trang-trung-quoc-4

Trang phục cưới của Bạch Thiển gây nhiều tranh cãi hơn cả bởi màu sắc sặc sỡ, đặc biệt là chiếc mũ đội đầu hình dáng kỳ quái.

Nguyễn Nguyễn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top