iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 7/2/2019, 14:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trấn Thành bức xúc khi 'Cua lại vợ bầu' bị chấm điểm thấp hàng loạt

Nam chính của phim chia sẻ, anh rất đau lòng vì 'Cua lại vợ bầu' bị đánh tụt xuống chỉ còn 6,7 điểm chỉ sau một ngày trên các trang đánh giá phim.

Cua lại vợ bầu là bộ phim Việt Nam được phát hành trong dịp Tết 2019. Phim do đạo diễn Nhất Trung thực hiện, với sự tham gia của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc. Ngay trong ngày mùng 1 Tết - ngày công chiếu chính thức của phim - Cua lại vợ bầu đã thu về 10 tỷ đồng doanh thu. Cộng thêm doanh thu của những ngày chiếu sớm đã giúp phim nâng tổng doanh thu lên con số 22 tỷ đồng.

Trấn Thành đóng cặp cùng Ninh Dương Lan Ngọc trong phim Tết năm nay.

Trấn Thành đóng cặp cùng Ninh Dương Lan Ngọc trong phim Tết năm nay.

Tuy nhiên, niềm vui này chưa được bao lâu thì ngay sau đó, Trấn Thành - người thủ vai nam chính của phim - đã thể hiện thái độ đầy bức xúc trên trang cá nhân. Theo Trấn Thành chia sẻ, chỉ trong một ngày, Cua lại vợ bầu đã nhận được đánh giá tiêu cực từ rất nhiều trang review phim chiếu rạp của Việt Nam. Điều này đã khiến phim bị rớt điểm thảm hại.

Chia sẻ đầy bức xúc của Trấn Thành về việc phim không được đánh giá công tâm.

Chia sẻ đầy bức xúc của Trấn Thành về việc phim không được đánh giá công tâm.

"Những ngày công chiếu phim được đánh giá 9,3 điểm. Sau 2 mùng, bị kéo xuống thành 6,7 điểm. Thật sự Trấn Thành quá đau lòng. Chúng tôi không biết tổ chức nào đã làm việc này và làm để được lợi ích gì? Nhưng đây thật sự là một điều đáng buồn và đáng xấu hổ trong việc cạnh tranh công bằng", Trấn Thành bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước khi bị đánh giá tiêu cực ồ ạt như vậy, Cua lại vợ bầu nhận được khá nhiều lời khen ngợi sau những suất chiếu sớm. Tuy nhiên, chỉ sau một ngày chính thức ra rạp, phim liên tục bị chấm điểm thấp với những lời chê bai nặng nề, cho rằng đây là một phim không đáng xem.

Những bình luận xấu về phim.

Những bình luận tiêu cực về phim.

Bên cạnh những bức xúc, Trấn Thành cũng kêu gọi khán giả công tâm nhìn nhận và đánh giá bộ phim này. Ngay sau khi status của Trấn Thành được đăng tải, rất nhiều khán giả đã chấm lại điểm cho Cua lại vợ bầu, giúp nâng mức điểm hiện tại của phim lên 7,8.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top