iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 27/12/2018, 16:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trai đẹp 'Mây họa ánh trăng' tái xuất với vai chính trong phim điện ảnh đầu tay

Không còn làm mỹ nam Joseon trong 'Mây họa ánh trăng', cựu thành viên B1A4 Jin Young hóa 'ông trùm' trong phim mới.

Sau khi vào vai đại nhân Yoon Sung "vạn người mê" của phim truyền hình Mây họa ánh trăng, cựu thành viên B1A4 Jin Young sẽ có vai chính điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp với bộ phim hài có chủ đề hoán đổi linh hồn, đóng cùng diễn viên gạo cội Park Sung Woong mang tên Đại ca hóa soái ca (tên tiếng Anh là The Dude In Me).

 
 

Trailer phim.

Đại ca hóa soái ca là câu chuyện hoán đổi linh hồn giữa cậu học sinh trung học Dong Hyun (Jin Young) và tay xã hội đen máu mặt Pan Soo (Park Sung Woong) sau một tai nạn bất ngờ. Linh hồn của ông chú trung niên Pan Soo tỉnh lại trong thân hình của Dong Hyun. Với thân phận mới, Pan Soo đã quyết định tìm hiểu nguyên nhân của vụ hoán đổi kỳ lạ này, bắt đầu từ vụ tai nạn khiến Dong Hyun rơi từ trên tầng cao xuống.

Dong Hyun vốn là một cậu học sinh ngây ngô.

Dong Hyun "mặt học sinh, hồn phụ huynh".

Bộ phim đã giới thiệu trailer đầu tiên với một loạt phân cảnh hành động siêu ngầu của cậu học sinh trung học Dong Hyun, đồng thời khiến khán giả tò mò khi mọi người xung quanh hoài nghi về thân phận thật sự của cậu. Dong Hyun thật sự trong thân xác ông chú Pan Soo thì ngược lại, vô cùng nhút nhát và... ngây thơ khi tố với ba mình: "Ba ơi, ông này cướp cơ thể của con!".

Phim đã tạo ra những tình huống dở khóc dở cười.

Phim  tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Ngoài hai diễn viên chính Jin Young và Park Sung Woong, Đại ca hóa soái ca còn có sự tham gia của "quý bà da báo" Ra Mi Ran của bộ phim truyền hình nổi tiếng Reply 1988. Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 18/1/2019.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top