iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 5/3/2018, 08:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tom Cruise nhận giải 'nam chính tệ nhất' vì phim 'Xác ướp'

Đây là lần thứ hai Tom Cruise nhận giải Mâm Xôi Vàng trong sự nghiệp. 

Ngay trước sự kiện Oscar 2018, giải thưởng Mâm Xôi Vàng đã được trao cho những tác phẩm, diễn viên "tệ nhất" của ngành điện ảnh trong năm. 

Ở hạng mục "Nam diễn viên chính tệ nhất" xướng tên Tom Cruise trong phim The Mummy (Xác ướp). Đây là tác phẩm từng tạo nên nhiều tranh cãi khi ra mắt. Riêng với tài tử 55 tuổi, anh từng 3 lần được nhận đề cử Oscar nhưng luôn trắng tay. Đây là lần thứ hai, Tom Cruise phải nhận giải Mâm Xôi Vàng trong sự nghiệp. Năm 1994, anh cùng Brad Pitt nhận giải "Bộ đôi màn ảnh tệ nhất" với bộ phim ma cà rồng Interview with the Vampire.

Nam diễn viên

Nam diễn viên Tom Cruise.

The Mummy kể lại cuộc chiến của một sĩ quan với xác ướp công chúa Ai Cập. Nỗ lực của hãng Universal được thể hiện qua việc mời hai ngôi sao kỳ cựu là Tom Cruise và Russell Crowe. Tuy nhiên phim gây thất vọng khi chỉ thu về 409 triệu USD toàn cầu. Khi xem phim, nhiều khán giả không hiểu tại sao một ngôi sao hạng A như Tom Cruise lại nhận lời tham gia một dự án có chất lượng kịch bản và chỉ đạo tệ đến vậy.

 
 

Cảnh mạo hiểm mà Tom Cruise trong 'The Mummy'

Giải "Nữ diễn viên chính tệ nhất" lại được trao cho một tài tử, đó là Tyler Perry. Anh có vai giả gái Madea trong tác phẩm Boo 2! A Madea Halloween. 

The Emoji Movie là tác phẩm hoạt hình đầu tiên bị trao giải "Phim tệ nhất". Ekip của tác phẩm này còn nhận giải "Đạo diễn, Kịch Bản và Bộ đôi màn ảnh tệ nhất".

Một số hạng mục khác của giải Mâm Xôi Vàng:

Nam diễn viên phụ tệ nhất: Mel Gibson trong Daddy’s Home 2.

Nữ diễn viên phụ tệ nhất: Kim Basinger trong Fifty Shades Darker.

Phim làm lại, ăn theo hoặc phần tiếp theo tệ nhất: Fifty Shades Darker.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top