iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 26/12/2019, 21:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tiêu Chiến bị nhiều tiền bối chê diễn xuất kém trong 'Khánh dư niên'

Dù thời lượng lên hình ngắn, nhân vật Ngôn Băng Vân do Tiêu Chiến thể hiện bị chê có đôi mắt vô hồn, biểu cảm ngơ ngác và cách đọc thoại tệ.

Ngôi sao của Trần Tình Lệnh đang thu hút chú ý khi đảm nhận vai phụ trong bộ phim truyền hình Khánh dư niên. Nhưng diễn xuất của Tiêu Chiến hoàn toàn lép vế trước những diễn viên thực lực cùng đoàn làm phim. Nhiều đạo diễn, biên kịch và nghệ sĩ khác đồng loạt "móc mỉa" khả năng diễn xuất của nam ca sĩ - diễn viên sinh năm 1991.

Tiêu Chiến trong Khánh Dư Niên.

Tiêu Chiến trong 'Khánh dư niên'.

Người bắt đầu là biên kịch Uông Hải Lâm, ông từng tạo ra bộ phim thanh xuân kinh điển Cùng ngắm mưa sao băng, tham gia vào dự án Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Lữ Bố và Điêu Thuyền... và đảm nhận chức Phó hội trưởng Hội văn học điện ảnh Trung Quốc, thành viên Ủy ban sáng tạo phim và văn học của Hiệp hội phim ảnh Trung Quốc. Trên trang cá nhân, biên kịch Uông liên tục chê bai gay gắt những diễn viên có độ nổi tiếng cao mà không e ngại sự tấn công của người hâm mộ. Ông từng gọi Trần Tình Lệnh là "phim rác" và tỏ ra không hài lòng với Tiêu Chiến.

Mới đây, Uông Hải Lâm đăng một bài viết chê bai diễn xuất của Tiêu Chiến: "So sánh cậu ta với các diễn viên chuyên nghiệp là một sự xúc phạm. Tiêu Chiến vẫn còn là người mới, cậu ấy không là gì cả. Hy vọng cậu ấy sẽ cố gắng học tập".

Biên kịch Uông Hải Lâm.

Biên kịch Uông Hải Lâm.

Ngày 11/12, đoàn làm phim Khánh dư niên tung clip hậu trường cảnh đạo diễn phải hướng dẫn từng chút một cho Tiêu Chiến, chỉ dạy kỹ càng. Netizen cho rằng mỹ nam hoàn toàn không có tài năng, không thể tự mình diễn xuất.

 
 

Ngay sau đó, đạo diễn Khánh dư niên - Tôn Hạo - ấn like một bài viết phê bình Tiêu Chiến trên Weibo. Người viết bày tỏ đạo diễn Khánh dư niên quá vất vả khi phải cầm tay chỉ dạy Tiêu Chiến từng chút một như vậy. Phần bình luận dưới bài viết đều mang ý mỉa mai, chỉ trích ngôi sao Trần Tình Lệnh.

Ngày 24/12, có tin đồn đoàn phim sẽ đổi diễn viên đóng vai Ngôn Băng Vân trong phần 2 vì Tiêu Chiến diễn quá kém. Nam diễn viên Lý Đông Học - người thủ vai Quả Quận Vương Doãn Lễ của Chân Hoàn Truyện - ấn like bài viết tung tin đồn này. Hiện phía nam diễn viên chưa  phản hồi về sự việc.

Lý Đông Học.

Lý Đông Học.

Tiêu Chiến debut là ca sĩ trong nhóm nhạc thần tượng X-Nine. Anh từng tham gia một số webdrama nhưng chỉ đến Trần Tình Lệnh mới trở nên nổi đình đám. Mỹ nam 28 tuổi đang là ngôi sao được săn đón hàng đầu, sở hữu fandom hùng hậu. Bên cạnh danh tiếng, Tiêu Chiến cũng phải đối diện với nhiều lời mỉa mai, soi mói tài năng.

Bao Bao

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top