iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/5/2020, 10:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thùy Anh nổi tàn nhang khắp mặt khi đóng phim mới

Thùy Anh chia sẻ sau hơn một tháng tham gia phim điện ảnh 'Tà Năng - Phan Dũng' cô vẫn chưa phục hồi được nhan sắc. 

Thùy Anh tham dự buổi ra mắt đoàn phim điện ảnh Tà Năng - Phan Dũng hôm 26/5 tại TP HCM. Lần đầu tiên thủ vai nữ chính trong thể loại phim sinh tồn - tâm lý giật gân, cô không giấu được háo hức. 

Thùy Anh dự buổi ra mắt phim điện ảnh Tà Năng - Phan Dũng hôm 26/5 tại TP HCM. Lần đầu tiên thủ vai nữ chính trong thể loại phim sinh tồn - tâm lý giật gân, cô không giấu được hồi hộp. 

Thùy Anh thủ vai là một trong những thành viên tham gia chuyến đi sinh tử tại cung đường trekking Tà Năng - Phan Dũng. Với tính cách vui tươi, nhiều năng lượng, cô như là người kết nối các thành viên, tạo nên bầu không khí lạc quan khi đối mặt giữa ranh giới sự sống và cái chết.

Thùy Anh là một trong những thành viên tham gia chuyến đi "sinh tử" tại cung đường trekking Tà Năng - Phan Dũng. 

Thùy Anh nhìn nhận đây là một vai diễn điện ảnh khác lạ và hào hứng nhất từ trước đến nay. Có những cảnh quay khó, đòi hỏi diễn xuất của diễn viên rất lớn. Có cảnh quay tôi bật khóc ngon lành vì cảm xúc được đẩy lên cao một cách dễ dàng. Bối cảnh, câu chuyện... góp phần tạo nên cảm xúc cho nhân vật của tôi. Tôi chưa biết khán giả sẽ đánh giá về bộ phim thế nào khi ra mắt nhưng với tôi Tà Năng - Phan Dũng là một bước ngoặt trong con đường diễn xuất. 

Thùy Anh nhìn nhận đây là vai diễn điện ảnh khác lạ và hào hứng nhất từ trước đến nay. "Có những cảnh quay khó, đòi hỏi diễn xuất của diễn viên rất lớn. Nhiều phân đoạn tôi bật khóc ngon lành vì cảm xúc được đẩy lên cao dễ dàng. Bối cảnh, câu chuyện... góp phần lớn tạo nên cảm xúc cho tôi. Tôi chưa biết khán giả sẽ đánh giá thế nào khi phim ra mắt nhưng với tôi Tà Năng - Phan Dũng là một bước ngoặt trong con đường diễn xuất", nữ diễn viên sinh năm 1995 nói. 

Thùy Anh đóng chung cùng hai nam diễn viên Thanh Trực và Trần Phong (giữa). 

Thùy Anh đóng chung cùng hai nam diễn viên Thanh Trực và Trần Phong (giữa) trong phim. 

Thùy Anh kể thêm về hậu trường hơn một tháng ở trong rừng sâu, núi cao để quay bộ phim này. Có những ngày, cô và toàn bộ ekip phải cắm trại trong rừng để nghỉ ngơi. Dù đoàn phim bấm máy vào mùa hè nhưng thời tiết về chiều và đêm khuya ở Tà Năng vô cùng lạnh khiến nhiều người ở trong tình trạng co ro. Thùy Anh thường phải thức dậy từ 2h sáng để make-up. 

Thùy Anh kể thêm về hậu trường hơn một tháng ở trong rừng sâu, núi cao để quay bộ phim này. Có những ngày, cô và ekip phải cắm trại trong rừng để nghỉ ngơi. Dù phim bấm máy vào mùa hè, thời tiết về chiều và đêm khuya ở Tà Năng rất lạnh, khiến nhiều người co ro. Thùy Anh thường phải thức dậy từ 2 giờ sáng để make-up, thay trang phục. 

Sau khi quay xong phim, da tôi cháy nắng, mặt nổi đầy tàn nhang. Thời gian được nghỉ ngơi chống Covid-19, tôi có thời gian để chăm sóc lại da mặt. Tuy nhiên, đến tận hôm nay vẫn chưa hết. Tôi vẫn phải nhờ đến trang điểm để che đi những khuyết điểm này. Nghĩ lại thấy khổ cực thật nhưng tôi tin sự hy sinh đó là xứng đáng, Thùy Anh nói. 

"Sau khi quay xong phim, da tôi cháy nắng, mặt nổi đầy tàn nhang. Thời gian được nghỉ ngơi chống Covid-19, tôi có thời gian để phục hồi da mặt. Tuy nhiên, đến tận hôm nay vẫn chưa hết được. Tôi vẫn phải nhờ đến trang điểm để che đi những khuyết điểm trên mặt. Nghĩ lại thấy khổ thật đấy nhưng tôi tin sự hy sinh đó vẫn rất xứng đáng", Thùy Anh nói. 

Đoàn phim Tà Năng - Phan Dũng.

Thùy Anh chụp ảnh cùng đoàn phim Tà Năng - Phan Dũng.

Ảnh: Kiệt Võ 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top