iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 29/1/2019, 20:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thực hư phim của Ngô Thanh Vân bị cấm chiếu vì quá bạo lực

Chủ tịch Hội đồng duyệt phim Quốc gia khẳng định phim 'Hai Phượng' do Ngô Thanh Vân làm nhà sản xuất kiêm diễn viên chính không bị cấm chiếu.

Đạo diễn Vũ Xuân Hưng - Chủ tịch Hội đồng duyệt phim Quốc gia cho biết, không có chuyện phim Hai Phượng bị cấm chiếu. Phim cũng không bị cắt quá nhiều. Tuy nhiên, Hội đồng duyệt đã yêu cầu nhà sản xuất phim chỉnh sửa một số đoạn để duyệt lại. Khi đảm bảo yêu cầu về chất lượng phim sẽ được ra rạp.

 
 

Trailer phim Hai Phượng.

Trước đó, rộ lên thông tin phim Hai Phượng bị cấm chiếu vì có quá nhiều cảnh quay bạo lực. Thông tin này khiến những người yêu phim Ngô Thanh Vân hoang mang bởi đây là dự án công phu, được "đả nữ" chuẩn bị thể lực hơn 6 tháng trước khi vào phim.

Ngô Thanh Vân gặp nhiều chấn thương trong quá trình quay phim.

Ngô Thanh Vân gặp nhiều chấn thương trong quá trình quay phim.

Ngay từ khi tung trailer, bộ phim đã khiến fan mãn nhãn với những cảnh hành động không thua kém phim Hollywood. Bộ phim kể về hành trình giải cứu con gái khỏi nhóm buôn người quốc tế của bà mẹ tên Hai Phượng, do Ngô Thanh Vân thủ vai.

Vào vai Hai Phượng, nhà sản xuất gặp không ít chấn thương trên phim trường. Trước đó, cô từng có kinh nghiệm làm phim hành động hơn 12 năm kể từ dự án Dòng máu anh hùng và góp mặt trong ở không ít dự án đình đám của Hollywood.

Theo kế hoạch của nhà sản xuất ban đầu, Hai Phượng sẽ công chiếu từ ngày 22/2.

Thi An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top