iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 7/8/2019, 23:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thư 'Về nhà đi con' vẫn chưa chịu mở lòng với Vũ

Tập 82 "Về nhà đi con" phát sóng tối 7/8 tiếp tục hành trình cua lại Thư (Bảo Thanh) của Vũ (Quốc Trường).

Vũ nhận định với Dũng: "Tán gái thật khó, tán vợ càng khó, tán vợ cũ thì muôn trùng khó". Từng là gã trai đào hoa, tự tin có thừa khi đứng trước phụ nữ nhưng giờ đây, Vũ quên ăn uống, vò đầu bứt tóc chỉ vì Thư không chịu trả lời tin nhắn. Nhờ Dũng (Anh Vũ), Thư mới chịu nghe điện thoại của Vũ. Vũ bịa ra lý do ông bà nội nhớ cu Bon nên muốn Thư về thăm nhà. 

Vũ tâm sự với Thư về những điều đã qua.

Vũ tâm sự với Thư về những điều đã qua.

 
 

Trích đoạn phim.

Khi Thư về nhà chồng cũ, lần đầu tiên trước mặt Thư, Vũ thú nhận anh không hề yêu Nhã. Thư vặn vẹo chồng: "Nếu cô ta không trở mặt thì anh có như vậy không?". Vũ sau đó thú nhận anh không hề muốn ly hôn Thư. Khi rơi vào biến cố, anh mới nhận ra tình cảm thực sự dành cho Thư. 

Thư phần nào động lòng trước lời giãi bày của Vũ. Tuy nhiên, đúng khoảnh khắc ấy, cô nhớ lại thời điểm căng thẳng trong mối quan hệ vợ chồng giữa hai người, những lời sỉ nhục mà trước đây Vũ đã nói với mình. Cô cũng không quên được khoảnh khắc Vũ miệt thị, đem cô ra so sánh với Nhã (Quỳnh Nga).

Thư khuyên Vũ không nên vội vàng để phải trả giá.

Thư khuyên Vũ không nên vội vàng để phải trả giá.

Nghĩ về những chuyện đã qua, Thư chững lại. Cô nói với chồng cũ: "Đừng vội vàng. Chúng ta đã vội vàng một lần và phải trả giá. Đừng để sự hối hận đánh lừa cảm xúc của bản thân".

Phân tích về tâm lý của Thư, Bảo Thanh chia sẻ, nhân vật cô đảm nhận bề ngoài tuy nông nổi nhưng sâu thẳm bên trong chứa đựng nhiều nỗi niềm riêng. Trong phim, Thư phải khóc nhiều. Mỗi lần Thư khóc là một cung bậc cảm xúc riêng.

"Thư mất mẹ từ bé nên lúc nào cũng thấy tự ti, thiếu thốn. Cô ấy khao khát một tổ ấm trọn vẹn, bình yên nhưng lại gặp phải nhiều trắc trở hôn nhân. Những giọt nước mắt Thư khóc với Vũ những tập qua, có cả tình yêu, sự ân hận, nỗi day dứt và có chút căm ghét", cô nói.

Về nhà đi con phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên VTV1. Phim sẽ lên sóng tập 83 vào tối 8/8.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top