iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 18/6/2019, 18:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thư 'Về nhà đi con' bị chỉ trích vì phản đối 'bố có bạn gái'

Bình luận về tình tiết trong đoạn trailer tập 47, nhiều khán giả cho rằng Thư quá ích kỷ và chỉ để tâm đến cảm xúc cá nhân.

Ê-kíp Về nhà đi con vừa đăng tải trích đoạn tập 47 với nhiều tình tiết hấp dẫn. Ông Sơn (Trung Anh) đem lòng cảm mến người phụ nữ bán hoa tên Hạnh (Thúy Hà). Trong khi Huệ (Thu Quỳnh) và Dương (Bảo Hân) ủng hộ chuyện tình cảm của bố thì Thư (Bảo Thanh) phản ứng gay gắt. Cô không chấp nhận để ông Sơn có người phụ nữ khác.

Thư khóc lóc khi biết bố nói chuyện cùng cô bán hoa.

Thư khóc lóc khi biết bố nói chuyện cùng cô bán hoa.

 
 

Trích đoạn tập 47 Về nhà đi con.

Thấy bố mang hoa mua của bà Hạnh về thắp hương cho mẹ, Thư lớn tiếng: "Bố định mang hoa đó về nhà thắp hương cho mẹ con đấy à?". Trước thái độ của em gái, Huệ bức xúc. Cô khuyên em đừng quá đà vì "em cũng ra ngoài, cũng yêu đương, lấy chồng". Cô khuyên em gái nên học cách tôn trọng quyết định của người khác.

Thư bị Vũ dằn mặt sau thái độ quá đà.

Thư bị Vũ 'dằn mặt' sau thái độ quá đà.

Khi Thư đang bận tâm về chuyện của bố, cô đã bị Vũ (Quốc Trường) phản đối. Vũ lớn tiếng: "Nếu tôi là bố cô, tôi đã lấy vợ lâu lắm rồi. Có khi bây giờ, cô còn có mấy bà mẹ kế kia. Người như bố cô, đúng ra là phải được đúc tượng chứ ở đó mà trách móc. Cô muốn giữ bố cô bên cạnh à? Cô có dám chắc sẽ chăm sóc bố tốt không? Chưa kể sau này, Dương và chị Huệ còn lập gia đình nữa".

Trích đoạn tập 47 khiến khán giả phản ứng trái chiều. Đa phần chỉ trích Thư sống ích kỷ, chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân mà không đoái hoài đến suy nghĩ của người khác. Khán giả Đỗ Chúc nhận định: "Tình yêu đủ lớn là mong cho người mình thương yêu được hạnh phúc chứ không phải giữ khư khư cho riêng mình. Vợ chồng không phải máu mủ nhưng là người bên ta suốt cuộc đời. Ai không muốn cho bố mẹ đi bước nữa là quá ích kỷ. Thư hoàn toàn mất điểm rồi!".

Đỗ Huyền cho rằng: "Thư quá ích kỷ! Cô đã có gia đình riêng rồi thì bố cô cũng cần người làm bạn chứ? Nghĩ đến cảnh cả ba đứa đi lấy chồng hết cả, ông Sơn phải ăn cơm một mình mà thấy buồn quá!".

Người có nickname Vũ Giang khẳng định không thích nhân vật Thư. "Từ đầu đến cuối, nhà chị Huệ có căng thẳng hay mệt mỏi thế nào vẫn thích Huệ với Dương hơn. Thư nói yêu bố nhưng chỉ thấy ích kỷ thôi. Suốt ngày 'em không muốn thế này, em chẳng muốn thế kia' nhưng chẳng bao giờ hỏi người khác muốn gì".

Trong khi đó, nhiều người cho rằng, sự ích kỷ của Thư là dễ hiểu và rất thực tế ngoài đời. "Cảm giác như kiểu đã sống quen gia đình chỉ có bấy nhiêu thôi, đã quá quen thuộc trong suốt thời gian dài gia đình chỉ có mình bố. Vì vậy, khi biết bố thương, san sẻ tình cảm cho người khác và người ấy mình phải gọi là 'mẹ kế' thì nó rất khó chịu", khán giả Minh Lan bình luận.

Những diễn biến tiếp theo của Về nhà đi con sẽ lên sóng ở tập 47, vào tối 18/6 trên VTV1.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top