iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/4/2019, 15:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thu Trang kêu gọi ngăn chặn hành vi quay lén 'Chị Mười Ba'

Nữ diễn viên rất buồn và bức xúc khi bộ phim của mình bị lén quay lại và livestream trên các mạng xã hội.

Phim điện ảnh Chị Mười Ba do vợ chồng diễn viên Thu Trang - Tiến Luật sản xuất vừa được ra rạp vào ngày 29/3. Phim nhận được những phản hồi tích cực, sự ủng hộ của khán giả do tình cảm yêu mến với webdrama Thập Tam Muội trước đó. Chị Mười Ba được xem là phần hậu truyện của Thập Tam Muội, sẽ giải đáp, kết thúc mọi vấn đề.

Phim xoay quanh nhân vật chị Mười Ba (Thu Trang) - người đứng đầu An Cư Nghĩa đoàn. Mười Ba đã cùng các đàn em đánh bại những kẻ thù đáng gườm là Bi Long, Hắc Hổ.

Diễn viên hài Thu Trang kêu gọi khán giả ngăn chặn hành vi quay lén Chị Mười Ba

Bên cạnh những tình cảm yêu mến của khán giả dành cho bộ phim, Thu Trang rất bức xúc khi Chị Mười Ba bị quay lén và livestream chia sẻ trái phép trên mạng xã hội. Nữ diễn viên cho biết: "Chị Mười Ba đã bị một vài bạn quay lén nhưng may mắn là đã xử lý kịp thời. Ở khía cạnh diễn viên, nhà sản xuất, chị Mười Ba cảm thấy buồn khi vài thành phần không có ý thức. Công sức của một tập thể không phải đổi lại bằng những video clip livestream".

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng kêu gọi khán giả đi xem phim nếu thấy ai có hành vi này thì ngăn chặn kịp thời. Chị Mười Ba có số vốn đầu tư lên tới 20 tỷ đồng nên nếu bị chiếu lậu ra ngoài sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới đoàn làm phim.

Diễn viên hài Thu Trang kêu gọi khán giả ngăn chặn hành vi quay lén Chị Mười Ba - 1

Một cảnh trong phim.

Nam diễn viên Khương Ngọc - đóng vai phản diện trong Chị Mười Ba - cũng lên tiếng trước thông tin phim bị quay lén. Anh cho biết, phim chỉ có thời gian hai tuần ở ngoài rạp nên hy vọng khán giả ủng hộ, không livestream lại. 

Việc phim điện ảnh Việt Nam bị quay lén và phát sóng trái phép trên các mạng xã hội không phải là hiếm. Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân là "nạn nhân" thường xuyên. Các phim của cô như Cô Ba Sài Gòn hay Tấm Cám: Chuyện chưa kể đều bị livestream trái phép. Điều này đã làm Ngô Thanh Vân bức xúc đến mức bật khóc, tuyên bố sẽ mạnh tay với những khán giả có hành vi này.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top