iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 29/9/2018, 11:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thiên long bát bộ 2018: 2 'ác nữ' của Diên Hy công lược và Như Ý truyện đụng độ

Chủ đề: Phim Trung Quốc438

'Nhĩ Tình' Tô Thanh và 'Mai tần' Hà Hoằng San sẽ đóng A Châu và A Tử trong 'Thiên long bát bộ' phiên bản mới.

Gần đây thông tin Thiên long bát bộ được làm lại đang thu hút nhiều sự chú ý, dàn diễn viên trong phim cũng đang dần được hé lộ. Thiên long bát bộ phiên bản mới có 3 nam chính là Dương Hựu Ninh (vai Kiều Phong), Bạch Chú (vai Đoàn Dự), Trương Thiên Dương (vai Hư Trúc) và nữ chính Văn Vịnh San (vai Vương Ngữ Yên).

Mới đây, 2 nhân vật nữ quan trọng trong Thiên long bát bộ tiếp tục được công bố diễn viên thủ vai. Đó là Tô Thanh đóng vai A Châu và Hà Hoằng San đóng A Tử. Hai nhân vật này có mối quan hệ chị em ruột thịt nhưng thất lạc nhau từ nhỏ, khi lớn lên cả hai cùng dành trọn tình cảm cho Kiều Phong. A Châu có tính cách dịu dàng, lương thiện; còn A Tử ương bướng, độc địa.

A Châu - A Tử của phiên bản năm 2003 do Lưu Đào (trái) và Trần Hảo thể hiện rất thành công.

A Châu - A Tử của phiên bản năm 2003 do Lưu Đào (trái) và Trần Hảo thể hiện rất thành công.

Khác với vai "thần tiên tỷ tỷ" Vương Ngữ Yên của Văn Vịnh San gây nhiều tranh cãi, Tô Thanh và Hà Hoằng San không vấp phải sự phản đối về diện mạo hay diễn xuất. Đây là hai cái tên gây chú ý vì vừa xuất hiện trong 2 bộ phim cung đấu hot nhất hè 2018 - Diên Hy công lượcNhư Ý truyện. Tô Thanh thủ vai Nhĩ Tình, được gọi là "ác nữ" đáng ghét bậc nhất trong bộ phim ăn khách của Vu Chính. Nữ diễn viên sinh năm 1989 sẽ phải nỗ lực để hóa thân thành "A Châu cô nương" xinh đẹp, hiền hậu, phá vỡ ấn tượng về một Nhĩ Tình độc ác mưu mô trong lòng khán giả.

Tô Thanh trong tạo hình Nhĩ Tình và ngoài đời.

Tô Thanh trong tạo hình Nhĩ Tình và ngoài đời.

Trong khi đó Hà Hoằng San thủ vai Mai tần - Bạch Nhị Cơ trong Như Ý truyện, một nhạc cơ tỳ bà xuất thân thấp kém nhưng ham vinh hoa phú quý, kiêu căng ngạo mạn và thủ đoạn. Nữ diễn viên sinh năm 1987 nhưng có khuôn mặt trẻ hơn tuổi, được cho là hợp vai A Tử.

Hà Hoằng San trong tạo hình Bạch Nhị Cơ và ngoài đời.

Hà Hoằng San trong tạo hình Bạch Nhị Cơ và ngoài đời.

Thiên long bát bộ 2018 là phiên bản truyền hình thứ 6 của bộ tiểu thuyết cùng tên do Kim Dung chấp bút. Phiên bản remake gần đây nhất là Thiên long bát bộ 2013 với các diễn viên Chung Hán Lương, Kim Ki Bum, Trương Mông, Giả Thanh. Tuy nhiên đây bị gọi là "sản phẩm thất bại", sai lầm từ khâu lựa chọn diễn viên đến tạo hình nhân vật. Thiên long bát bộ 1997 và 2003 là hai phiên bản thành công nhất, được nhiều khán giả yêu mến.

 
 

Nhạc phim Thiên long bát bộ 1997.

Cherry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top