iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 23/10/2016, 13:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

The K2: Yoon Ah và Ji Chang Wook đã có nụ hôn đích thực

Chủ đề: Yoon Ah100

Sau lần hô hấp nhân tạo, tình cảm của chàng cảnh vệ và nàng tiểu thư đã có nhiều chuyển biến. Trong tập 10, Je Ha và Anna đã chính thức trao nụ hôn đầu.

Cuối cùng thì điều mà khán giả The K2 mong chờ nhất cũng đã tới, đó là nụ hôn đầu tiên của chàng cảnh vệ Je Ha và tiểu thư Anna. Sau nhiều ngày "tình trong như đã mặt ngoài còn e", cặp đôi đã đánh dấu bước tiến mới cho chuyện tình yêu bằng một nụ hôn "ngọt như đường".

the-k2-yoon-ah-va-ji-chang-wook-da-co-nu-hon-dich-thuc

Khi về sống cùng Anna tại nhà riêng cho chủ tịch Choi chuẩn bị, Je Ha đã tiến thêm một bước trong trái tim của nàng tiểu thư bằng những hành động quan tâm lãng mạn. Cả 2 đã có phút giây vui vẻ khi cùng đi dạo bãi biển, uống rượu bên nhau. Je Ha còn đưa cho Anna một chiếc bộ đàm để liên lạc khi nguy cấp. Tiểu thư vui sướng đến nỗi gọi bộ đàm cho anh liên tục dù toàn nói chuyện ngớ ngẩn. Tình cảm dành cho nhau giữa 2 người ngày càng rõ ràng hơn.

Trong tập 10, Anna bị thư ký của phu nhân Yoo Jin cho người ám sát. Cả tiểu thư lẫn vệ sĩ đều cố gắng cứu mạng nhau. Khi án toàn trở về nhà, vì quá sợ hãi, Anna không thể bước chân nổi. Je Ha đã nghĩ ra cách dùng chăn trùm lên đầu tiểu thư, cùng cô bước vào nhà để cô đỡ sợ.

the-k2-yoon-ah-va-ji-chang-wook-da-co-nu-hon-dich-thuc-2

Khi kê sát mặt nhau dưới tấm chăn, cả chàng cảnh vệ lẫn nàng tiểu thư đều hồi hộp. Cả 2 trở nên bối rối, nói chuyện lắp bắp và không rành mạch, tuy thế không ai muốn bước ra.

Cuối đoạn đường, cả 2 ngừng lại nhìn nhau rồi như có sợi dây vô hình kéo gần, cặp đôi đã trao nhau nụ hôn dài "ngọt lịm". Đây là nụ hôn đầu tiên của Je Ha và Anna sau lần chạm môi để hô hấp nhân tạo. Nụ hôn đánh dầu một bước tiến mới trong chuỵện tình cảm của 2 người. 

Nụ hôn đầu của Anna và Je Ha

 
 
the-k2-yoon-ah-va-ji-chang-wook-da-co-nu-hon-dich-thuc-4

Hạnh phúc chưa được bao lâu thì cặp đôi đã phải đứng bên bờ vực chia cách. Je Ha nhận nhiệm vụ ám sát nghị sĩ Park Gwan Soo với tỷ lệ sống sót trở về thấp. Không chỉ vậy, trợ lý Kim của phu nhân Yoo Jin còn bí mật ra lệnh trừ khử Je Ha cho dù nhiệm vụ ám sát thành công hay không. Trước khi Je Ha đi làm nhiệm vụ, Anna gọi điện và rơi nước mắt đòi mua bánh gạo chiên khi anh quay về. 

The K2 đang được đăng tải vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên kênh Youtube HTV2.

the-k2-yoon-ah-va-ji-chang-wook-da-co-nu-hon-dich-thuc-5 The K2: Ji Chang Wook đưa Yoon Ah về vị trí 'nữ chính' với loạt hành động tình cảm

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top