iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 9/10/2019, 17:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Thất sơn tâm linh' thu 6,8 tỷ đồng khi chưa chính thức ra rạp

Bộ phim đạt doanh thu 6,8 tỷ đồng chỉ sau 5 giờ bán vé các suất chiếu sớm, tạo ra kỷ lục phòng vé mới.

Sau nhiều khó khăn, Thất sơn tâm linh đã chính thức ra mắt khán giả cả nước vào đêm 8/10 và xác lập kỷ lục đầu tiên: 6,8 tỷ đồng cho các suất chiếu từ sau 19h của ngày 8/10. Thất sơn tâm linh chính thức lập kỷ lục phim Việt có doanh thu ngày đầu tiên chiếu sớm cao nhất cùng số suất chiếu kỷ lục là gần 1.200 suất chiếu.

Chưa chính thức ra rạp, Thất Sơn Tâm Linh đã đạt doanh thu 6,8 tỷ đồng

Một cảnh trong phim.

Bộ phim đánh vào tâm lý tò mò của khán giả sau khi Thất sơn tâm linh năm lần bảy lượt bị lùi lịch chiếu, cùng những tin đồn phim không qua được vòng kiểm duyệt vì quá kinh dị, ghê rợn. Vì thế khi Thất sơn tâm linh được ra rạp, khán giả đã "đổ xô" đi xem bộ phim này.

Thất sơn tâm linh mất 5 năm mới hoàn thành, kể từ năm 2014. Sau khi trải qua nhiều lần thay đổi hướng thể nghiệm và kịch bản, phim chính thức được đưa vào sản xuất từ cuối 2017. Tháng 6/2018, bộ phim được bấm máy nhưng đến tháng 10 năm nay mới có thể ra rạp sau nhiều lần chỉnh sửa hậu kỳ. 

Nội dung của Thất sơn tâm linh dựa trên một vụ án có thật tại Tây Nam Bộ cách đây 20 năm. Gã thầy lang máu lạnh Huỳnh (Quang Tuấn đóng) đã lừa những cô gái nhẹ dạ cả tin và sát hại họ một cách dã man cho những âm mưu đen tối. Sỏi (Hoàng Yến Chibi) là cô gái câm điếc được Huỳnh đưa về làm vợ đã chứng kiến hết tội ác của y và đứng lên phản kháng.

 
 

Trailer phim.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top