iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/3/2018, 18:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

‘Tháng năm rực rỡ’ thu về gần 35 tỷ đồng chỉ sau một tuần công chiếu

Bộ phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi rằng không thua kém bản gốc ‘Sunny’ của Hàn Quốc.

Trước tuần khởi chiếu chính thức, Tháng năm rực rỡ đã dành tặng khán giả 3 buổi chiếu sớm với chỉ 2-3 suất chiếu đặc biệt mỗi tối (trong ba ngày 2,3, 4/3) và nhận được phản ứng “bùng nổ” của khán giả.

 
 

Các suất chiếu của phim luôn trong tình trạng cháy vé và Tháng năm rực rỡ trở thành một trong những bộ phim có tỷ lệ chiếm giữ ghế cao nhất tại các rạp trong nhiều năm trở lại đây. Trước sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả, phim mở thêm các suất chiếu sớm từ tối ngày 7/3, trước khi chính thức khởi chiếu trên toàn quốc, tại tất cả các hệ thống rạp vào ngày 9/3.

Tháng năm rực rỡ thu về gần 35 tỷ đồng chỉ sau một tuần công chiếu

Tính đến hết ngày 11/3, bộ phim đã thu hút gần 500 nghìn lượt khán giả tới rạp, và đạt mức doanh thu 35 tỷ đồng. Nhiều rạp luôn trong tình trạng kín hầu hết các suất chiếu. Trên mạng xã hội, các khán giả hào hứng chia sẻ cảm xúc về bộ phim, cũng như cho biết họ đã đi xem phim đến 2-3 lần. Là một bộ phim hài hước và cảm động về tình bạn, Tháng năm rực rỡ còn tạo ra trào lưu khán giả rủ các nhóm bạn thân – bạn cũ đi xem phim cùng nhau để cùng hồi tưởng lại những năm tháng rực rỡ thời thanh xuân.

Hiệu ứng rần rần của Tháng năm rực rỡ đến từ nhiều yếu tố: đề tài tuổi trẻ và tình bạn hấp dẫn khán giả nhiều thế hệ, bối cảnh Đà Lạt xưa với vẻ đẹp vừa lãng mạn, vừa rực rỡ và đầy hoài niệm, âm nhạc mang đậm hơi thở thời đại và gây sốt từ khi phim chưa ra mắt, và đặc biệt là dàn mỹ nhân hai thế hệ với diễn xuất thuyết phục mang đến hình ảnh những nữ quái Ngựa Hoang vô cùng ấn tượng.

Tháng năm rực rỡ thu về gần 35 tỷ đồng chỉ sau một tuần công chiếu - 1

“Hơn 120 phút mạch phim đã đưa người xem về với những “Tháng năm rực rỡ” - ở đó có bạn, có tôi và có cả những ký ức không bao giờ phai nhoà dù thời gian có trôi qua bao xa đi nữa. Một bộ phim đáng xem với những cung bậc cảm xúc thanh xuân tươi đẹp - hiện tại tàn khốc.” – khán giả Phuong Cao My chia sẻ trên facebook cá nhân.

Chính thức khởi chiếu từ 9/3, câu chuyện về tuổi trẻ và tình bạn của nhóm nữ quái Ngựa Hoang trong Tháng năm rực rỡ là chuyến tàu đầy cảm xúc đưa khán giả trở về với thanh xuân tươi đẹp của mình.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top