iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 4/10/2019, 18:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tập cuối 'Strangers From Hell' bị gắn mác 19+

Nội dung kinh dị là lý do để đài OCN đẩy phim của Lee Dong Wook lên mức giới hạn độ tuổi là 19+.

9 tập đầu tiên của Stranger From Hell được dán nhãn 15+. Phim có sự tham gia của Im Si Wan và Lee Dong Wook bị đánh giá có các yếu tố kinh dị, bạo lực, không dành cho mọi lứa tuổi. Theo báo cáo mới của hãng truyền thông Hàn Quốc TV Report, tập 10 cũng là tập cuối, được phát sóng vào ngày 6/10 tới đây, sẽ bị dãn nhãn 19+.

Tập cuối của Strangers from Hell bị phân loại lên mức 19+

Các nhân vật trong phim.

Dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên, Stranger from Hell kể câu chuyện về Yoon Jong Woo (do Im Si Wan thủ vai) - một tiểu thuyết gia nhiều tham vọng, chuyển đến Seoul và bị cuốn vào một "địa ngục" trần gian bởi sự tấn công của những người hàng xóm. Tình tiết mới nhất của phim, Yoon Jong Woo sắp sửa tìm được cách thoát ra khỏi khu trọ. 

Tập cuối sẽ tập trung vào những khoảnh khắc đen tối của những người hàng xóm kỳ quái xung quanh Yoon Jong Woo, cũng như sự chuyển đổi tâm lý của nhân vật này. Các nhà sản xuất cho biết, kịch bản của tập phim quá đen tối nên họ đã thay đổi mức phân loại phim lên đến 19+ để thoải mái thực hiện những cảnh kinh dị trong phim.

Thông điệp Stranger From Hell muốn truyền tải là sự thờ ơ đến mức máu lạnh giữa người với người trong xã hội Hàn. Điều này đã tạo ra "địa ngục" bắt nguồn từ chính con người, không phải do ma quỷ nào hết.

Phim được chiếu lúc 22h30 vào 2 ngày cuối tuần.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top