iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 22/5/2018, 10:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tập 1 ‘Người phán xử tiền truyện': Bạo lực đẫm máu, chửi bậy thả phanh

Được phát sóng online nên 'Người phán xử" thoải mái hơn trong việc xử lý các chi tiết liên quan đến đời sống của thế giới tội phạm.

Người phán xử phần tiền truyện được phát sóng dưới dạng online tập đầu tiên vào tối 21/5. Khán giả yêu thích bộ phim này có thể gặp lại những nhân vật quen thuộc như ông trùm Phan Quân, Lương Bổng, thiếu gia Phan Hải, hai anh em Tuấn – Tú… Ngoài ra, phim còn xuất hiện thêm những nhân vật giang hồ mới.

Tập 1 Người phán xử tiền truyện: Bạo lực đẫm máu, chửi bậy thả phanh

Một cảnh trong phim.

Ngay từ tập 1, phim đã có cảnh hỗn chiến giữa hai băng đảng Long "Bá Đạo" (Anh Tuấn) và Đồng "Cá Ngão" (Tùng Dương) vì có xích mích trong chuyện làm ăn. Vụ việc này diễn ra dưới sự giám sát của Phan Hải (Việt Anh) với vai trò trọng tài.

Được phát sóng online nên Người phán xử tiền truyện không bị kiểm duyệt gắt gao. Các cảnh bạo lực xuất hiện nhiều và mạnh bạo. Không chỉ có vậy, lời thoại cũng được nới lỏng hơn với vô số câu chửi bậy.

Nhiều khán giả coi đây là chuyện bình thường, phản ảnh chân thực những gì diễn ra trong thế giới ngầm của các băng đảng. Tuy nhiên một vài người khác bất ngờ vì chưa quen với những lời thoại thô tục và mức độ bạo lực đó trong phim Việt.

Tập 1 Người phán xử tiền truyện: Bạo lực đẫm máu, chửi bậy thả phanh - 1

Phan Hải (trái) trong phần phim mới.

Với thời lượng chưa đầy 30 phút mỗi tập nên trong tập 1 Người phán xử tiền truyện chưa có diễn biến gì gay cấn. Sau khi gây ra vụ hỗn chiến cho hai băng đảng Long “Bá Đạo” và Đồng “Cá Ngão”, Phan Hải chạy đi tìm chồng Vân Điệp (Thanh Bi), để lại chiến trường hỗn loạn. Lương Bổng (Trung Anh) và Hùng “Cá Rô” lại là người đi dọn dẹp hậu quả. Vị quân sư này đề nghị người đứng đầu 2 băng đảng về phòng phán xử để Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) giải quyết mọi việc. Trong khi đó, Phan Hải đập cho chồng Vân Điệp một trận tơi bời rồi ngang nhiên dắt vợ người khác đi du hí.

Ngày hôm sau, Long "Bá Đạo" và Đồng "Cá Ngão" lại gặp nhau ở phòng phán xử. Phan Quân phân tích rõ sai đúng của hai bên. Long "Bá Đạo" bị cho là có lỗi lớn hơn vì đã phạm luật lạm sát, làm hại phụ nữ và trẻ em, bán tin cho cảnh sát. Sau khi nghe xong những lời đó, Long "Bá Đạo" điềm tĩnh rút súng chĩa thẳng về phía ông trùm. Tập 1 dừng tại cảnh ông trùm bị chĩa súng vào đầu.

 
 

Trailer phim với sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top