iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 16/10/2019, 17:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tạo hình phim mới của Triệu Lệ Dĩnh giống hệt 'Sở Kiều truyện'

Hình ảnh mới nhất của Triệu Lệ Dĩnh trên phim trường 'Hữu Phỉ' bị nhận xét như 'phiên bản xấu hơn' của Sở Kiều.

Chiều 15/10, những hình ảnh hậu trường quay phim Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh bị rò rỉ. Trong ảnh, Triệu Lệ Dĩnh được tạo hình với trang phục đen và kiểu tóc buộc cao. Nữ diễn viên được trang điểm nhẹ nhàng, trông trẻ trung và đầy sức sống. Cô cũng gầy hơn hồi mới xuất hiện trên phim trường.

Tạo hình mới của Triệu Lệ Dĩnh trong Hữu Phỉ.

Tạo hình mới của Triệu Lệ Dĩnh trong 'Hữu Phỉ'.

Tạo hình mới của Triệu Lệ Dĩnh bị nhiều netizen Trung Quốc nhận xét rất giống tạo hình trong Sở Kiều truyện. Điều này khiến Triệu Lệ Dĩnh trông nhàm chán và tạo cảm giác không có sự đột biến. Hữu PhỉSở Kiều truyện đều là phim lấy nữ chính làm nhân vật trung tâm, khán giả băn khoăn liệu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh có thành công khi đề tài của hai bộ phim khá giống nhau.

Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều truyện.

Triệu Lệ Dĩnh trong 'Sở Kiều truyện'.

Trên trường quay, Triệu Lệ Dĩnh cầm kịch bản phim với những dòng thoại được đánh dấu bằng bút nhớ, tranh thủ đọc kịch bản mọi lúc trên phim trường. Khán giả khen ngợi khả năng tập trung và thái độ làm việc chuyên nghiệp của nữ diễn viên.

Triệu Lệ Dĩnh còn có mối quan hệ tốt với các bạn diễn, như nữ phụ Trương Tuệ Văn và nam chính Vương Nhất Bác. Hình ảnh hậu trường cho thấy hai diễn viên chính trông thân thiết và tự nhiên, dù đây là lần đầu tiên hai người hợp tác.

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác trông rất thoải mái bên nhau.

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác trông rất thoải mái bên nhau.

Hữu Phỉ là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Triệu Lệ Dĩnh sau khi lấy chồng sinh con. Phim giành được nhiều sự quan tâm trên các mạng xã hội.

Hữu Phỉ được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của Priest. Phim thuộc thể loại cổ trang, lấy bối cảnh giang hồ thời loạn lạc, xoay quanh cuộc đời và quá trình trưởng thành của nữ chính Chu Phỉ do Triệu Lệ Dĩnh đóng. 

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top