iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 6/1/2017, 13:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Tam sinh tam thế' của Dương Mịch tung ảnh cực 'ảo' vẫn bị chê

Hai phiên bản 'Tam sinh tam thế thập lý đào hoa' truyền hình và điện ảnh đang 'đua' nhau nhá hàng ảnh đẹp, tuy vậy bản truyền hình có vẻ 'lép vế' hơn.

Năm 2017, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa sẽ được đưa lên màn ảnh ở cả 2 phiên bản điện ảnh và truyền hình. Hai phiên bản phim đã dấy lên một cuộc "đua" ngầm từ poster, teaser đến người hâm mộ của dàn diễn viên chính. Mới đây, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa bản điện ảnh do Dương Dương và Lưu Diệc Phi đóng chính đã gây sốt vì teaser đẹp như bước ra từ tiểu thuyết. Ekip bản truyền hình cũng không kém cạnh khu tung ra loạt poster mới với phong cách họa phẩm cực "ảo". Nhưng hình ảnh nữ chính Bạch Thiển của Dương Mịch vẫn chưa được lòng fan nguyên tác. 

tam-sinh-tam-the-cua-duong-mich-tung-anh-cuc-ao-van-bi-che

Phiên bản poster mới được thiết kế theo dạng tranh vẽ. Khuôn mặt của các nhân vật được chỉnh sửa giống nhân vật truyện tranh. Kiểu poster này tuy "ảo" nhưng khán giả lại cho rằng không giống poster phim, làm mất đường nét của diễn viên. Riêng tấm poster của Dương Mịch bị chê vì mắt thâm, da trắng như xác chết, khuôn mặt cứng.

tam-sinh-tam-the-cua-duong-mich-tung-anh-cuc-ao-van-bi-che-1

Trước đó, tạo hình và nhan sắc của 2 nàng Bạch Thiển đã liên tục được đặt lên bàn cân so sánh. Lưu Diệc Phi vẫn được lòng người xem hơn nhờ khí chất thoát tục đúng chuẩn thần tiên. 

tam-sinh-tam-the-cua-duong-mich-tung-anh-cuc-ao-van-bi-che-2

Tạo hình Bạch Thiển của Dương Mịch ngay từ khi công bố đã bị chê tới tấp vì quá đơn giản, quê mùa, không hợp với vị thế thượng thần. 

tam-sinh-tam-the-cua-duong-mich-tung-anh-cuc-ao-van-bi-che-3

Người hâm mộ Dương Mịch "đổ lỗi" cho stylist "dìm" nhan sắc thần tượng bằng kiểu tóc rẽ ngôi khó hiểu và trang phục kém sang. 

tam-sinh-tam-the-cua-duong-mich-tung-anh-cuc-ao-van-bi-che-4

Nhận được nhiều lời khen nhất trong loạt poster mới là Địch Lệ Nhiệt Ba vai Phượng Cửu. Vẻ đẹp lộng lẫy của mỹ nhân Tân Cương rất hợp với phong cách tranh vẽ này. 

tam-sinh-tam-the-cua-duong-mich-tung-anh-cuc-ao-van-bi-che-5
tam-sinh-tam-the-cua-duong-mich-tung-anh-cuc-ao-van-bi-che-6

Mỗi nhân vật nữ được thiết kế poster với một loài hoa. Những ý kiến bình luận chia làm 2 phe, một bên cho rằng poster sáng tạo, bắt mắt, một bên lại nhận xét poster quá màu mè, chỉnh sửa đường nét diễn viên quá tay.

tam-sinh-tam-the-cua-duong-mich-tung-anh-cuc-ao-van-bi-che-7

Nhóm nhân vật nam có poster tiết chế hơn, khoe được y phục toàn thân. Tuy khuôn mặt đã "sáng sủa" hơn nhưng Dạ Hoa của Triệu Hựu Đình vẫn chưa được khen vì tạo hình còn khá đơn giản, giống đạo sĩ hơn là Thái tử Cửu trùng thiên. 

tam-sinh-tam-the-cua-duong-mich-tung-anh-cuc-ao-van-bi-che-8
tam-sinh-tam-the-cua-duong-mich-tung-anh-cuc-ao-van-bi-che-9
tam-sinh-tam-the-cua-duong-mich-tung-anh-cuc-ao-van-bi-che-10

Các nam phụ Cao Vỹ Quang, Trương Bân Bân có tạo hình khá khẩm hơn.

tam-sinh-tam-the-cua-duong-mich-tung-anh-cuc-ao-van-bi-che-11

Mỹ nam Vu Mông Lung trong vai Bạch Chân được nhận xét là nhan sắc thuyết phục nhất của bản truyền hình, có khả năng lu mờ cả nam chính.

tam-sinh-tam-the-cua-duong-mich-tung-anh-cuc-ao-van-bi-che-12 Tạo hình hoàn hảo của 'Cặp đôi thần tiên' Dương Dương - Lưu Diệc Phi

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top