iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 15/10/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tài tử 'Iron Man' có siêu năng lực trò chuyện với động vật

Nam diễn viên Robert Downey Jr. hóa thân thành bác sĩ có khả năng giao tiếp với bầy thú trong phim mới.

Ngay khi vừa rời khỏi vũ trụ điện ảnh Marvel, Robert Downey Jr. (vai Iron Man) ngay lập tức tái xuất với dự án điện ảnh mới. Anh hóa thân thành John Dolittle - bác sĩ nổi tiếng có thể trò chuyện với động vật. Hôm qua, nhà sản xuất tung ra trailer đầu tiên cho Dolittle cùng đoạn tóm tắt phim.

 
 

Trailer phim Dolittle.

"Sau khi mất vợ 7 năm trước, bác sĩ lập dị John Dolittle sống ẩn mình sau bức tường cao khu trang viên, chỉ giao tiếp với bầy thú kỳ lạ của mình. Nhưng khi nữ hoàng đổ bệnh nặng, Dolittle buộc phải tham gia cuộc phiêu lưu đến hòn đảo thần thoại để tìm cách chữa trị. Hành trình giúp anh tìm lại trí tuệ và sự gan dạ khi vượt qua những kẻ thù cũ và khám phá những sinh vật kỳ diệu.

Cùng tham gia chuyến hành trình còn có một người học việc trẻ tuổi và nhóm bạn động vật, bao gồm: chú khỉ đột lo lắng; một con vịt nhiệt tình, dũng cảm; con đà điểu hoài nghi; gấu Bắc cực lạc quan và một con vẹt cứng đầu. Tất cả đều là cố vấn và những người bạn tâm giao đáng tin cậy nhất của Dolittle".

Poster phim.

Poster phim.

Tạo hình của nam diễn viên như sự pha trộn giữa Sherlock Holmes và thuyền trưởng Jack Sparrow.

Tạo hình của nam diễn viên như sự pha trộn giữa Sherlock Holmes và thuyền trưởng Jack Sparrow.

Dự án Dolittle được chuyển thể từ tiểu thuyết lừng danh của Hugh Lofting, lần đầu tiên được công bố vào năm 2017 với tên The Voyages of Doctor Dolittle. Phim dự kiến phát hành vào tháng 5/2019 nhưng sau đó chuyển sang đầu tháng 4 để tránh cạnh tranh với Avengers: Endgame. Cuối cùng, hãng Universal quyết định dời lịch lần cuối đến đầu 2020. 

Ngoài Robert Downey đóng chính, phim quy tụ dàn sao nổi tiếng lồng giọng cho các con vật, trong đó có Tom Holland, Selena Gomez, John Cena, Emma Thompson... 

Dolittle dự kiến ra rạp ngày 17/1/2020. 

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top