iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/10/2018, 13:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Song Luân: 'Nhập tâm đến mức đi ngủ cũng mơ thấy Khả Ngân'

Nam diễn viên chia sẻ kỷ niệm trên phim trường khi đóng "Hậu duệ Mặt trời" cùng Khả Ngân, Cao Thái Hà, Hữu Vi...

Ngày 25/10 đoàn phim Hậu duệ Mặt trời giao lưu với khán giả tại TP HCM. Sự kiện có sự góp mặt của dàn diễn viên Song Luân, Khả Ngân, Cao Thái Hà... cùng đạo diễn Trần Bửu Lộc, NSX và ekip làm phim.

Đoàn phim Hậu duệ mặt trời giao lưu với khán giả.

Đoàn phim 'Hậu duệ mặt trời' giao lưu với khán giả.

Song Luân diện nguyên phục trang trên phim đi giao lưu. Nam diễn viên chia sẻ vai diễn này là thử thách lớn. "Đây là bộ phim dài tập đầu tiên Luân tham gia. Trước đây, các vai diễn của Luân đều ít đất diễn và không có thoại nhiều như vai Duy Kiên. Nhờ thế mà Luân được khán giả biết đến và yêu thích nhiều hơn, nhìn mình bằng góc nhìn khác so với trước đây".

Khả Ngân đỏ mặt khi nghe Song Luân chia sẻ.

Khả Ngân "đỏ mặt" nghe Song Luân chia sẻ.

Anh tiết lộ kỷ niệm đáng nhớ nhất với bác sĩ Hoài Phương (do Khả Ngân đóng). "Cứ mỗi lần đóng cảnh tình cảm là Luân lại bối rối. Trên phim trường không bao giờ xả vai, ngay cả khi kết thúc ngày hôm đó, về nhà vẫn phải giữ cảm xúc. Chưa một ngày nào trong suốt 3 tháng qua mà Luân hết cảm xúc của với bác sĩ Hoài Phương. Luân nhập tâm đến nỗi đêm ngủ Luân đều mơ về bác sĩ Hoài Phương", anh nói.

Khi hỏi về những cảnh tình cảm với Khả Ngân, Song Luân nói: "Khi thể hiện nụ hôn với Phương, Luân luôn tận hưởng và luôn cố gắng làm một cách tốt nhất, hôn hết mình và người xem cũng không thích những nụ hôn giả vờ. Vì vậy Luân luôn cố gắng cho những cảnh quay này".

Nghe thế, Khả Ngân không ngại "mắng" đại uý là "tào lao". Cô nói: "Thật ra tới cảnh hôn là em và đại uý đều ngồi bàn với nhau xem hôn sao cho đẹp và thật. Em xin khẳng định, mỗi lần hôn lúc nào anh Luân cũng hỏi em là có hồi hộp không, sao tim anh đập nhanh quá. Trên phim trường là vậy nhưng ngoài đời, tinh thần em luôn vững chãi. Mình là bác sĩ Phương mà, yêu đại uý thì sẽ hôn thôi nhưng xoay qua thì mặt đại uý tái mét. Đại uý thấy vậy nhưng yếu đuối lắm. Còn Hoài Phương lại mạnh mẽ, cho nên mới hợp nhau như vậy", cô hài hước nói.

* Hậu trường 'Hậu duệ Mặt trời' phiên bản Việt

 
 

Diễn viên Cao Thái Hà chia sẻ: "Hậu duệ Mặt trời Việt Nam rất khác với các bộ phim truyền hình khác mà Hà tham gia. Đây là bước ngoặt lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Hà nên luôn cố gắng hết sức".

Ekip chia sẻ một cảnh quay đáng nhớ về siêu bão đổ bộ lên đảo Hải Phong. 200 người đã phải dầm mưa trong 7 ngày 6 đêm tại phim trường. Riêng phân cảnh bão càn quét làng ngư dân Dico, ngoài ekip gồm 90 người thì còn có 120 diễn viên quần chúng tại Phú Yên cùng góp sức với đoàn phim.

Đạo diễn Trần Bửu Lộc cho biết đây là bộ phim dài nhất từng thực hiện và có nhiều kỷ niệm. "Khi xem lại cảnh bão Lộc cũng không ngờ là nó xúc động như vậy. Lộc cũng xém khóc. Các diễn viên đã hy sinh rất nhiều cho các cảnh quay", anh nói.

 
 

Hậu duệ Mặt trời là bộ phim truyền cảm hứng về lòng yêu nước của những người trẻ. Họ sống, yêu và làm việc hết mình cho lý tưởng mình theo đuổi. Phim được mua bản quyền từ dự án ăn khách trong 2017 của Hàn Quốc.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top