iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 14/8/2018, 10:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Siêu phẩm 'Train to Busan' làm phần tiếp theo nhưng không có dàn cast cũ

Đạo diễn phim xác nhận 'Train to Busan' sẽ có phần hai nhưng các diễn viên cũ trong phần trước sẽ không quay trở lại.

Train to Busan là bộ phim gây sốt bất ngờ của năm 2016, lọt vào danh sách phim kinh dị xuất sắc của năm. Không chỉ là một tác phẩm về đề tài zombie gay cấn, hồi hộp, Train to Busan còn có những thông điệp xúc động về gia đình và xã hội. Bộ phim cũng vượt qua những rào cản ngôn ngữ để có mặt tại các rạp chiếu quốc tế, được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Bộ phim lập kỷ lục phòng vé với hơn 10 triệu vé được bán ra tại Hàn Quốc và thu về hơn 62,2 triệu USD trên toàn thế giới.

Phần 1 của phim đã tạo nên cơn sốt tại Hàn Quốc.

Phần 1 của phim đã tạo nên cơn sốt tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

Mới đây, trang Soompi đưa tin, đạo diễn Yeon Sang Ho đang lên kế hoạch cho phần tiếp theo của bộ phim. Anh tiết lộ: “Phần 2 vẫn đang ở giai đoạn đầu nên vẫn chưa có quyết định chính thức nào cả. Đã có kịch bản ban đầu và tên của phần này sẽ là Bando (tên tiếng Anh là Peninsula)”. Ngoài ra, đạo diễn Yeon Sang Ho cũng cho biết, dàn diễn viên chưa được xác định, các diễn viên xuất hiện trong Train to Busan sẽ không có trong phần phim mới này.

Qua tiết lộ của đạo diễn, phần 2 Train to Busan tiếp tục xoay quanh chuyện xảy ra khi một loại virus zombie lây lan, nhưng bối cảnh chính sẽ chuyển sang diện rộng là toàn bộ bán đảo Triều Tiên thay vì một chuyến tàu. Phim dự kiến bấm máy vào nửa đầu năm 2019.

Như vậy, khán giả sẽ không được gặp lại dàn diễn viên cũ với những gương mặt quen thuộc như Gong Yoo, Jung Yu Mi và Ma Dong Seok.

 
 

Trailer 'Train to Busan 1'

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top