iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 24/8/2016, 18:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seo Hyun (SNSD) 2 lần hụt cơ hội thành sao sáng điện ảnh

Trong phim đang hot 'Train to Busan', Seo Hyun từng được nhắm cho vai nữ sinh Jin Hee.

Bộ phim Train to Busan đang là tác phẩm thành công nhất của điện ảnh Hàn trong tháng 8. Tác phẩm đạt con số 10 triệu lượt xem và dẫn đầu doanh thu khi công chiếu ở Hàn Quốc, Việt Nam và nhiều nước khác. Vai diễn nữ sinh Jin Hee do Ahn So Hee đóng vai chính rất được yêu thích, giúp cựu thành viên Wonder Girls tạo dấu ấn ở mảng điện ảnh, hâm nóng tên tuổi. Vai diễn này ban đầu được giao cho thành viên SNSD là Seo Hyun. Công ty SM đã từ chối ''cơ hội vàng'' này vì lịch làm việc bận rộn của nữ ca sĩ.

seo-hyun-snsd-2-lan-hut-co-hoi-thanh-sao-sang-dien-anh

Vai diễn trong Train to Busan suýt vào tay Seo Hyun.

Nhiều nguồn tin cho biết vai diễn Jin Hee vốn dĩ được viết dành riêng cho thành viên SNSD. Tuy nhiên, bộ phim được quay vào đúng thời kỳ nhóm quảng bá album mới Lion Heart, màn comeback đầu tiên với 8 thành viên nên SM từ chối cơ hội này cũng là điều dễ hiểu. Từ trước tới nay, công ty luôn ưu tiên các hoạt động nhóm hơn là việc phát triển solo của thần tượng.

seo-hyun-snsd-2-lan-hut-co-hoi-thanh-sao-sang-dien-anh-1

Cô nàng từng để vụt mất cơ hội nổi đình đám vào tay Suzy.

Đây không phải lần đầu tiên Seo Hyun lỡ cơ hội tỏa sáng trên màn ảnh rộng. Cô nàng cũng từng được giao riêng cho vai diễn hình ảnh thời trẻ của nữ chính trong phim Introduction to Architecture. Tuy nhiên, SM cũng đã từ chối tác phẩm này và để vai diễn lọt vào tay Suzy. Bộ phim ngay sau đó tạo nên cơn sốt với hàng triệu lượt xem, đạt doanh thu kỷ lục ở mảng phim điện ảnh lãng mạn. Cũng nhờ vai diễn này, Suzy vụt sáng với danh hiệu ''tình đầu quốc dân'', từ đó trở thành thần tượng hàng đầu của Kpop.

seo-hyun-snsd-2-lan-hut-co-hoi-thanh-sao-sang-dien-anh-2

Vai diễn mới của Seo Hyun mảng truyền hình.

Seo Hyun từng nói trên Radio Star rằng mình rất tức giận vì bị SM từ chối cơ hội vàng nhưng không thể thay đổi điều gì. Hiện thành viên SNSD tập trung vào những vai diễn phụ như trong phim mới Scarlet Heart: Goryeo và các dự án hợp tác Trung - Hàn.

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top