iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 13/10/2016, 17:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Se Hun bắt chước Yoon Ah trong 'The K2' theo cách hài hước

Chủ đề: Yoon Ah100

Anh chàng biểu diễn lại cảnh Yoon Ah chạy trốn trong phim với biểu cảm khó đỡ.

Tại hậu trường show diễn DMC Festival, Se Hun (EXO) và Yoon Ah có dịp trò chuyện vui vẻ. Một fancam ghi lại cảnh thành viên EXO diễn tả lại Yoon Ah trong phim The K2. Anh chàng để lộ biểu cảm hoảng hốt, sợ hãi nhìn xung quanh. Đây là cảnh Yoon Ah chạy trốn ở Tây Ban Nha. Dường như anh chàng rất hài lòng với diễn xuất của đàn chị, còn giơ ngón cái khen ngợi.

Video Se Hun bắt chước Yoon Ah

 
 

Các fan cho rằng Se Hun đang diễn tả lại cảnh Yoon Ah chạy trốn trên đường phố Tây Ban Nha. Điều này chứng tỏ, dù bận rộn, thành viên EXO vẫn theo dõi tác phẩm của đàn chị cùng công ty. Anh chàng còn tỏ ra thích thú khi bắt chước Yoon Ah. Se Hun có vẻ đã trêu chọc đàn chị về cảnh quay này vì Yoon Ah có đánh nhẹ anh chàng ở đoạn cuối clip.

Cảnh Yoon Ah chạy trốn bị Se Hun chế lại hài hước.

Trong The K2, Yoon Ah đảm nhận vai con gái riêng của tổng thống, người bị nhốt ở Tây Ban Nha, phải đối mặt với các âm mưu khi về Hàn. Ngày từ tập 1, cô nàng khiến nhiều người ngạc nhiên khi xuất hiện với ngoại hình nhếch nhác, lối diễn xuất bằng mắt ấn tượng. Đây là vai diễn giúp Yoon Ah bỏ mác ''bình hoa'', được công nhận khả năng ở mảng phim truyền hình.

 Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top